Tour du lịch Côn Đảo xem Vích đẻ trứng (2Ngày/1Đêm)

Tour du lịch Côn Đảo xem Vích đẻ trứng (2Ngày/1Đêm)

Thời Gian: 2 Ngày/1 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu Đoàn
Phương Tiện:  Máy Bay & Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: Liên hệ VND/Khách
Du Lịch Côn Đảo Hòn Bảy Cạnh là hòn đảo lớn thứ hai trong số 16 hòn đảo thuộc quần đảo Côn Đảo, có số lượng rùa biển lên đẻ nhiều nhất Việt Nam. Mỗi năm có đến hàng trăm cá thể rùa mẹ lên bãi đẻ trứng. Toàn bộ đảo được che phủ bởi rừng nhiệt đới nguyên sinh, với thành phần động, thực vật rừng rất phong phú.


Ngày 1: Vịnh Côn Sơn - Xem vích đẻ trứng (Ăn chiều)
15h00: Đón khách tại khách sạn đi xuống Cầu tàu Du lịch Côn Đảo để khởi hành tham quan, xem rùa biển đẻ trứng tại Hòn Bảy Cạnh. Thời gian Rùa biển lên bãi đẻ trứng từ tháng 4 - 9 hàng năm.
Hòn Bảy Cạnh là hòn đảo lớn thứ 2 sau đảo Côn Sơn (683 hecta), được gọi là Bảy Cạnh vì khi nhìn từ trên xuống như một hình đa giác với 7 bãi cát xung quanh. Vào thời Mỹ Ngụy chiếm đóng, đặt tên đảo này là hòn Phú Cường, trong hệ thống 16 chữ Phú đã đặt tên cho cả quần đảo Côn Đảo.
16g30: Sau 45 phút đi bằng tàu du khách đến hòn Bảy Cạnh, du khách sẽ bơi có ống thở xem san hô ở khu vực bãi Bờ Đập. Các rạn san hô khu vực biển xung quanh hòn Bảy Cạnh có diện tích khoảng 366 ha, được tạo thành nhiều loài san hô tạo rạn rất khác nhau, như: dạng cành, dạng bàn, dạng phiến, khối đĩa… và có nhiều loài sinh vật biển sống trong các rạn san hô.
Sau đó, du khách đi ven theo đường mòn ven rừng ngập mặn để đến Trạm Kiểm lâm Bảy Cạnh. Trên đường đi, du khách tham quan, tìm hiểu hệ sinh thái rừng ngập mặn Côn Đảo, với diện tích khoảng 5,1 hecta, gồm 24 loài thực vật ngập mặn, chủ yếu là Đước Đôi, Đưng, Vẹt trụ, Vẹt dù, Dà vôi, Suổi, Bàng phi nhưng là rừng ngập mặn nguyên sinh được hình thành, phát triển trên nền cát pha lẫn san hô chết. Đây là nét độc đáo, hiếm tìm thấy nơi khác ở Việt Nam. Rừng ngập mặn Côn Đảo có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường, phòng hộ chắn sóng và là nơi ươm nuôi và trú ẩn của nhiều loài thủy sinh, trong đó một số loài có vòng đời của chúng, gắn liền với sinh cảnh rừng ngập mặn như cua, tôm…
17g30: Du khách ăn tối tại Trạm Kiểm lâm Bảy Cạnh.
19g00: Nhân viên kiểm lâm sẽ hướng dẫn du khách đi khám phá hoạt động kiếm ăn của Cua Xe Tăng trong rừng ngập mặn. Đây là loài cua khá to, sống trong các hang gần rừng ngập mặn và chỉ tìm thức ăn vào chập tối, từ 18 – 20 giờ; Hướng dẫn viên giới thiệu đặc tính sinh thái của Rùa biển, công tác bảo tồn rùa biển của Vườn quốc gia Côn Đảo và hướng dẫn nội quy, cách tiếp cận xem hoạt động đẻ trứng của rùa biển và chờ rùa mẹ lên bãi cát làm tổ, đẻ trứng. Thời gian Rùa biển lên bãi đẻ trứng khi thủy triều cao trong đêm.

Ngày 2: Côn Đảo (Ăn trưa, chiều)
Buổi sáng: 6h00: Thả rùa con về biển (đăng ký riêng) và khởi hành hành về lại trung tâm thị trấn Côn Đảo.
07h00: Du khách về đến Cầu tàu Du lịch, kết thúc chuyến tham quan./.

Ghi chú:
Chương trình xem hoạt động làm tổ và đẻ trứng của rùa biển tại cáo đảo của Vườn quốc gia Côn Đảo rất hạn chế về số lượng du khách tham gia và có nhiều du khách tham gia nên du khách đăng ký trước để chúng tôi ưu tiên sắp xếp.


Giá Trọn Gói:  VNĐ/Khách 
Nhóm 2 -5 ngườiNhóm 6- 10 người
4.400.000/người3.400.000/người
Đi đủ 5 người giảm 7% cho 1 người.Đi đủ 10 người giảm 10% cho 1 người.

Nhóm 11-15 ngườiNhóm16-24 người
3.000.000/người2.800.000/người
Không có Rùa lên đẻ giảm 255.000/người - Áp dụng cho tất cả các nhóm người.

Áp dụng cho Đoàn riêng!
Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo chương trình tham quan!
Giá trên không áp dụng các dịp Lễ, Tết.
 Giá trên bao gồm: 
- Phí xem rùa đẻ trứng;
- Hướng dẫn viên;
- Phương tiện vận chuyển;
- Bữa tối;
- Võng ngủ +Chăn ngủ;
- Cafe hoặc trà hoăc nước suối;
- Kính bơi + ống thở;
- Bảo hiểm du lịch tối đa: 20.000.000 vnđ/người/vụ;
- 10% VAT.

 Chính sách dành cho trẻ em:
Trẻ em dưới 2 tuổi: 10% vé máy bay, miễn phí tour (Ngủ chung giường với người lớn, ăn uống tự túc)
Trẻ em từ 2 đến 11 tuổi: 75% vé máy bay và 50% giá tour dành cho người lớn (ngủ chung giường với bố mẹ)
Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Giá tour như người lớn

Giá trên không bao gồm: Vé máy bay, các chi phí cá nhân, mua sắm, ăn uống ngoài chương trình, chi phí phát sinh do phương tiện vận chuyển hủy hoặc hoãn chuyến và các chi phí không thể hiện trong phần bao gồm.


Đặt chương trình tour
 
Tên và tên:
 
Số điện thoại:
 
Đặt tour:
Yêu cầu tour:
 
 
Viết đánh giá

Đánh giá

 
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK