Dịch vụ gia hạn Visa Việt Nam 1 tháng 1 lần

Dịch vụ gia hạn Visa Việt Nam 1 tháng 1 lần

Đối với người nước ngoài đang trong chuyến đi du lịch tại Việt Nam có visa du lịch sắp hết hạn. Nhưng vẫn muốn tiếp tục ở lại để tìm hiểu, khám phá thêm về đất nước và con người Việt Nam thì có thể xin gia hạn visa. Vậy bạn đã nắm chắc các thủ tục, quy trình xin gia hạn visa DL Việt Nam 1 tháng 1 lần chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp của Du lịch Hoàng Gia để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.


Visa du lịch là gì? Thời hạn visa du lịch là bao lâu?

✫ Visa du lịch, có kí hiệu DL, là loại visa được cấp cho người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam bằng vé máy bay giá rẻ với mục đích đi du lịch. Visa loại này có thời gian hiệu lực là 1 tháng.

✫ Sau khi visa du lịch hết hạn mà người nước ngoài vẫn muốn ở lại Việt Nam thì bắt buộc phải xin gia hạn visa DL. Tùy theo từng trường hợp cụ thể của du khách mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại gia hạn visa dưới đây :
  • Gia hạn visa DL loại 1 tháng 1 lần: khi đó du khách chỉ được lưu trú tại Việt Nam trong vòng thời gian là 1 tháng. Nếu trong thời gian này du khách xuất cảnh khỏi Việt Nam thì visa sẽ hết giá trị hiệu lực.
  • Gia hạn visa DL loại 1 tháng nhiều lần: trong vòng 1 tháng hiệu lực của visa, du khách có thể xuất nhập cảnh vào Việt Nam bằng vé máy bay giá rẻ nhiều lần cho đến khi visa hết giá trị.
Hồ sơ xin gia hạn visa DL 1 tháng 1 lần cho người nước ngoài

✫ Để được gia hạn visa du lịch và tiếp tục hành trình chinh phục những vùng đất mới ở Việt Nam, du khách cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xin gia hạn visa DL 1 tháng 1 lần. Một lưu ý khi làm hồ sơ, du khách cần phải khai các hạng mục thông tin một cách trung thực, chính xác và cung cấp các loại giấy tờ thật để làm cơ sở xét duyệt gia hạn visa.

✫ Một bộ hồ sơ đúng yêu cầu cần có đầy đủ các loại giấy tờ theo danh sách sau đây:
  • Bản gốc hộ chiếu, yêu cầu hộ chiếu phải còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng kể từ ngày xin gia hạn visa DL.
  • 01 mẫu tờ khai xin gia hạn visa DL cho khách nước ngoài đang ở Việt Nam theo mẫu quy định.
  • Bản gốc giấy phép lao động hoặc các loại giấy tờ hợp pháp chứng nhận đang lao động tại Việt Nam.
  • Giấy giới thiệu, bảo lãnh khác.
  • Xác nhận tạm trú có xác nhận của cơ quan Công an địa phương nơi du khách người nước ngoài đang lưu trú.
✫ Lưu ý:
  • Các loại giấy tờ trên cần phải giữ gìn cẩn thận, để để nhăn mép, nhàu nhĩ hay bôi bẩn.
  • Khi xin gia hạn visa DL cho người nước ngoài, bạn không được chuyển đối mục đích nhập cảnh vào Việt Nam. Nếu muốn chuyển đổi sang loại visa đó thì phải làm thủ tục xin cấp mới visa.
Nộp hồ sơ xin gia hạn visa DL 1 tháng 1 lần

✫ Khi đã hoàn thành việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ giấy tờ, đảm bảo tính pháp lý, du khách mang nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tình, thành phố nơi bạn đang lưu trú.

✫ Sau thời gian 05 ngày làm việc, bạn đến địa điểm nộp hồ sơ theo lịch hẹn để lấy kết quả gia hạn visa DL.

Trên đây là những thông tin cơ bản về các thủ tục và giấy tờ cần chuẩn bị cho việc xin gia hạn visa DL 1 tháng 1 lần cho người nước ngoài. Để cập nhật thêm về những quy định mới nhất hoặc được hỗ trợ xin gia hạn visa DL. Xin vui lòng liên hệ với dịch vụ làm visa trọn gói của Du lịch Hoàng Gia bằng cách truy cập vào địa chỉ website chính thức: dulichhoanggia.com.vn hoặc gọi điện đến tổng đài: 02839110030.

Đặt chương trình tour
 
Tên và tên:
 
Số điện thoại:
 
Đặt tour:
Yêu cầu tour:
 
 
Viết đánh giá

Đánh giá

 
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK