Tour Du Lịch Châu Âu
0 Thời gian: 10 ngày 9 đêm
Khởi hành: T12/2019
Phương tiện: Máy bay + Xe
Gía Tour: Từ 54.990.000 VNĐ/khách

Cùng du lịch Hoàng Gia tham gia cuộc hành trình khám phá 3 nước Pháp - Thụy Sỹ - Ý, chiêm ngưỡng cảnh đẹp của các nơi nổi tiếng: tháp Eiffel, sông Seine, Quảng trường Concorde, Đại Lộ Champs Élysées, vườn Tuileries, Nhà thờ Đức Bà, Nhà thờ Đức Bà Reims, Đài phun nước Fontaine Sube. Bên cạnh đó, bạn có thể khám phá những món ăn đặc trưng và cùng tham gia sản xuất rượu vang.
 
0 Thời gian: 6 ngày 5 đêm
Khởi hành: T12/2019
Phương tiện: Máy bay + Xe
Gía Tour: Từ 35.900.000 VNĐ/khách

Cùng du lịch Hoàng Gia tham gia cuộc hành trình khám phá nước Úc tuyệt đẹp tại Melbourne - Sydney. Đến với Melbourne, bạn không thể bỏ lỡ những điểm tham quan nổi tiếng như: Quảng trường Federation, Sông Yarra ở Melbourne, Ga phố Flinders, Nhà hát Con Sò, Vườn Bách Thảo, Khu phố cổ The Rocks. Bên cạnh đó, bạn có thể khám phá những món ăn đặc trưng và thưởng thức rượu vang tại Úc.
 
0
Thời Gian: 6 Ngày/ 5 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng tháng
Phương Tiện: Máy Bay
Gía Tour Trọn Gói: Từ 29,900,000 - 35,900,000 VND/Khách
Du lịch Châu Âu - Trãi nghiệm Thung Lũng Loire - Lâu Đài Chenonceau
Cung Điện Versailles - Tháp Eiffel - Nhà Thờ Đức Bà. Tham quan: Thung lũng Loire (Loire Valley), Lâu đài Chenonceau, Hầm rượu Chenonceau, Cung điện Versailles, Bảo tàng Lourve.
 
0
Thời Gian: 9 Ngày/ 8 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng tháng
Phương Tiện: Máy Bay
Gía Tour Trọn Gói: Từ 58,000,000 VND/Khách
Du lịch Châu Âu - Mùa hè oi ả đã đi qua để nhường chỗ cho một mùa thu dịu dàng với những sắc màu rực rỡ. Hãy cùng đến với Châu Âu "chạm tay" vào thu vàng Châu Âu – nơi có những thảm lá nhuộm màu quyến rũ, sóng sánh như tình đôi lứa đang yêu...

 
0
Thời Gian: 11 Ngày/ 10 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng tháng
Phương Tiện: Máy Bay
Gía Tour Trọn Gói: Từ 72,900,000 VND/Khách
Tour du lịch Châu Âu khám phá 03 Quốc Gia: Pháp – Thụy Sỹ – Ý đặc biệt và hấp dẫn các bạn sẽ thấy những cảnh đẹp nổi tiếng và được thưởng thức những món ăn ngon và thanh lịch nhất tại Châu Âu..
 
0
Thời Gian: 13 Ngày/ 12 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng tháng
Phương Tiện: Máy Bay
Gía Tour Trọn Gói: Từ 85,000,000 VND/Khách
Tour du lịch Bắc Âu 4 nước: Phần Lan - Thủy Điển - NaUy - Đan Mạch (13 Ngày/12 Đêm). Châu Âu là điểm đến không thể thiếu trong danh sách của những ai mê du lịch. Không chỉ là ngắm cảnh, mua sắm, thư giãn… mà tham quan và tìm hiểu nền văn hóa lâu đời với nhiều di sản quý giá tại châu lục này. Hãy đến với Phần Lan – quốc gia Bắc Âu nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp, con người thân thiện và giàu lòng mến khách.
 
0
Thời Gian: 15 Ngày/ 14 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng tháng
Phương Tiện: Máy Bay
Gía Tour Trọn Gói: Từ 88,000,000 VND/Khách
Tour du lịch Châu Âu 6 nước: Ý - THỤY SỸ - PHÁP - BỈ - HÀ LAN - ĐỨC (15 Ngày/14 Đêm). Châu Âu nổi tiếng với nền văn minh rực rỡ, di sản văn hóa khổng lồ, kiến trúc tráng lệ và những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ. Royal Travel sẽ đưa quý khách khám phá các kỳ quan đẹp của lục địa và du khách như được hòa mình vào các câu chuyện cổ tích trong các chương trình Du lịch Châu âu hấp dẫn...
 
0
Thời Gian: 8 Ngày/ 7 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng tháng
Phương Tiện: Máy Bay
Gía Tour Trọn Gói: Từ 40,900,000 VND/Khách
Du Lịch Châu Âu với hành trình tham quan Tháp Eiffel: Một công trình kiến trúc bằng thép nằm bên sông Seine, được xem như là biểu tượng của nước Pháp và là công trình kỷ niệm 100 năm cách mạng Pháp. Còn có Quảng trường Trocadero, Cung Chaillot và vườn hoa Trocadéro,...
 
0
Thời Gian: 9 Ngày/ 8 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng tháng
Phương Tiện: Máy Bay
Gía Tour Trọn Gói: Từ 39,900,000 VND/Khách
Du Lịch Châu Âu - Tham quan: Quảng trường trung tâm thủ đô Luxembourg: được mệnh danh là quảng trường đẹp nhất Châu Âu và Thánh đường Trier - Là thánh đường lâu đời nhất trong thành phố và cũng là nhà thờ lớn nhất ở Trier.
 
9 bài viết trong tổng số 1 trang. Bạn đang ở trang thứ : << Trang trước Trang sau >>
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK