Tour Du Lịch Madagui
0
Thời Gian: 1 Ngày
Khởi Hành: Theo yêu cầu đoàn
Phương Tiện: Xe tham quan đời mới
Gía Tour Trọn Gói: Liên hệ VND/Khách
Đến Khu Du Lịch Rừng Madagui - Quý khách có dịp đi trên chiếc cầu gỗ bắc qua dòng suối Tiên, dưới chân sẻ là thác nước tung bọt trắng xóa, ào ào uốn quanh những hòn đá cuội trông như dải lụa đào, vừa thướt tha, vừa dữ dội chạy dài đến tận chân trời. Thấp thoáng bóng các cô sơn nữ người Mạ  bên bờ suôi giữa khung cảnh núi rừng làm cho bức tranh thiên nhiên sống động. 
 
0
Thời Gian: 2Ngày/1Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu đoàn
Phương Tiện: Xe tham quan đời mới
Gía Tour Trọn Gói: 988,000 VND/Khách
Khu Du Lịch Rừng Madagui có nhiều địa danh gắn liền với truyền thuyết, huyền thoại về Giàng của người Mạ như Hang Thần Núi, sông Đạ Huoai, hãy cùng Du Lịch Hoàng Gia Du Lịch Madagui khám phá: Công viên Thần Núi, Cầu Treo Madagui, Nhà Tarzan,..
 
Đến Du Lịch Madagui - Quý khách có dịp đi trên chiếc cầu gỗ bắc qua dòng suối Tiên, dưới chân sẻ là thác nước tung bọt trắng xóa, ào ào uốn quanh những hòn đá cuội trông như dải lụa đào, vừa thướt tha, vừa dữ dội chạy dài đến tận chân trời. Thấp thoáng bóng các cô sơn nữ người Mạ  bên bờ suôi giữa khung cảnh núi rừng làm cho bức tranh thiên nhiên sống động. 
 
Khu Du Lịch Rừng Madagui - Thành phố rừng Madagui có nhiều địa danh gắn liền với truyền thuyết, huyền thoại về Giàng (Yang) của người Mạ như Hang Thần Núi, sông Đạ Huoai… Với mục đích bảo tồn và tôn tạo nền văn hóa tín ngưỡng độc đáo này, KDL đã xây dựng tại vị trí trang trọng nhất trong khuôn viên thành phố rừng tái hiện lại hình ảnh vị thần quyền năng nhất của người Mạ - Công viên Thần Núi.
 
Du Lịch Madagui Khám phá Madagui với hệ thống suối, hồ, bãi tắm tiên cảnh. Cùng Hoàng Gia đến với Suối Tiên Madagui, Hồ Suối Voi, Hồ Thạch Lâm, Hồ cảnh quan...
 
Du Lịch Madagui - Hệ thống hang động liên hoàn bao quanh KDL được hình thành do các chấn động địa chất trong quá trình hình thành khu vực và các hoạt động của hệ thống núi lửa trước đây. Do hoạt động của núi lửa, phần lớn khu vực được phủ một lớp bazan cùng với quá trình phun trào và sự bào mòn tạo nên lớp phù sa sông suối.
 
Nhắc đến Du Lịch Madagui chắc chắn quý khách sẽ nghĩ nó là một khu rừng nhiệt đới với thảm thực vật đa dạng như: sông suối, hang động, núi non hùng vĩ, kì bí nhưng không hãy đến với MADAGUI vào những ngày đầu thu vào tầm khoảng tháng 8-9 quý khách sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình.
 
Quý khách muốn tránh nóng trong những ngày hè oi ả? thay vì đi biển thì tại sao không đến với Khu Du Lịch Madagui để hòa mình vào thiên nhiên nơi có những tán cây cổ thụ xanh mướt, hệ thông sông suối nhà nghỉ thoải mái và đặc biệt thú vị nhất chính là các trò chơi các thử thách mà nơi đây dành cho quý khách.
 
8 bài viết trong tổng số 1 trang. Bạn đang ở trang thứ : << Trang trước Trang sau >>
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

Cty TNHH DL-TM-DV Quốc Tế Hoàng Gia
VP1: FDC Building, Lầu 3
33/2 Lý Văn Phức, F Tân Định, Quận 1, TP HCM
Tel: 028 3931 8896 - 028 3931 8897
MS HƯƠNG: 0948.551.009 / /MR THÁI: 0983775572
DKKD: 0309456165 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 03/11/2009 
Người đại diện: Ông Hoàng Ngọc Thái
info@dulichhoanggia.com.vn


PageView: 5841979 Online: 0

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK