Tour Du Lịch Madagui
0 Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Khởi hành: Theo yêu cầu của khách
Phương tiện: Xe ô tô đời mới.
Giá Tour chỉ từ: 1.565.000 - 1.685.000 VNĐ.

Madagui là một khu du lịch mang đặc trưng riêng của một thành phố Rừng, Madagui có thiên nhiên trong lành, rừng xanh mát mắt được ôm ấp, vỗ về bởi dòng sông Đạ Hoai huyền thọai. Một kỳ nghỉ ở Madagui là một chuyến du ngoạn, khám phá và chinh phục những thử thách mà thiên nhiên ban tặng cho khu du lịch Rừng này. Điểm mạnh của Madagui, là khu du lịch rừng sinh thái với địa thế hiểm trở, địa hình phòng phú được bao bọc bởi núi non trùng điệp, rất phù hợp với những chuyến du lịch cắm trại, tổ chức team building, nghỉ dưỡng
 
0
Thời Gian: 1 Ngày
Khởi Hành: Theo yêu cầu đoàn
Phương Tiện: Xe tham quan đời mới
Gía Tour Trọn Gói: Liên hệ VND/Khách
Đến Khu Du Lịch Rừng Madagui - Quý khách có dịp đi trên chiếc cầu gỗ bắc qua dòng suối Tiên, dưới chân sẻ là thác nước tung bọt trắng xóa, ào ào uốn quanh những hòn đá cuội trông như dải lụa đào, vừa thướt tha, vừa dữ dội chạy dài đến tận chân trời. Thấp thoáng bóng các cô sơn nữ người Mạ  bên bờ suôi giữa khung cảnh núi rừng làm cho bức tranh thiên nhiên sống động. 
 
0
Thời Gian: 2Ngày/1Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu đoàn
Phương Tiện: Xe tham quan đời mới
Gía Tour Trọn Gói: 988,000 VND/Khách
Khu Du Lịch Rừng Madagui có nhiều địa danh gắn liền với truyền thuyết, huyền thoại về Giàng của người Mạ như Hang Thần Núi, sông Đạ Huoai, hãy cùng Du Lịch Hoàng Gia Du Lịch Madagui khám phá: Công viên Thần Núi, Cầu Treo Madagui, Nhà Tarzan,..
 
Đến Du Lịch Madagui - Quý khách có dịp đi trên chiếc cầu gỗ bắc qua dòng suối Tiên, dưới chân sẻ là thác nước tung bọt trắng xóa, ào ào uốn quanh những hòn đá cuội trông như dải lụa đào, vừa thướt tha, vừa dữ dội chạy dài đến tận chân trời. Thấp thoáng bóng các cô sơn nữ người Mạ  bên bờ suôi giữa khung cảnh núi rừng làm cho bức tranh thiên nhiên sống động. 
 
Khu Du Lịch Rừng Madagui - Thành phố rừng Madagui có nhiều địa danh gắn liền với truyền thuyết, huyền thoại về Giàng (Yang) của người Mạ như Hang Thần Núi, sông Đạ Huoai… Với mục đích bảo tồn và tôn tạo nền văn hóa tín ngưỡng độc đáo này, KDL đã xây dựng tại vị trí trang trọng nhất trong khuôn viên thành phố rừng tái hiện lại hình ảnh vị thần quyền năng nhất của người Mạ - Công viên Thần Núi.
 
Du Lịch Madagui Khám phá Madagui với hệ thống suối, hồ, bãi tắm tiên cảnh. Cùng Hoàng Gia đến với Suối Tiên Madagui, Hồ Suối Voi, Hồ Thạch Lâm, Hồ cảnh quan...
 
Du Lịch Madagui - Hệ thống hang động liên hoàn bao quanh KDL được hình thành do các chấn động địa chất trong quá trình hình thành khu vực và các hoạt động của hệ thống núi lửa trước đây. Do hoạt động của núi lửa, phần lớn khu vực được phủ một lớp bazan cùng với quá trình phun trào và sự bào mòn tạo nên lớp phù sa sông suối.
 
Nhắc đến Du Lịch Madagui chắc chắn quý khách sẽ nghĩ nó là một khu rừng nhiệt đới với thảm thực vật đa dạng như: sông suối, hang động, núi non hùng vĩ, kì bí nhưng không hãy đến với MADAGUI vào những ngày đầu thu vào tầm khoảng tháng 8-9 quý khách sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình.
 
Quý khách muốn tránh nóng trong những ngày hè oi ả? thay vì đi biển thì tại sao không đến với Khu Du Lịch Madagui để hòa mình vào thiên nhiên nơi có những tán cây cổ thụ xanh mướt, hệ thông sông suối nhà nghỉ thoải mái và đặc biệt thú vị nhất chính là các trò chơi các thử thách mà nơi đây dành cho quý khách.
 
9 bài viết trong tổng số 1 trang. Bạn đang ở trang thứ : << Trang trước Trang sau >>
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK