Tour Du Lịch Phú Yên
0
Thời Gian: 3 Ngày 3 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Thứ 5 Hàng Tuần
Phương Tiện: Đi Về Bằng Xe
Giá Tour: 2.290.000 VND/ Khách
Tiêu Chuẩn: Khách Sạn 4 Sao

Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc duyên hải nam trung bộ, phía bắc giáp Bình Định, phía nam giáp Khánh Hòa. với 3 mặt giáp núi, 1 mặt giáp biển đông. Nằm ở phía đông dãy trường sơn, Phú Yên được thiên nhiên ưu đãi nhiều danh lam thắng cảnh. 
 
0
Thời Gian: 3 Ngày/3 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu Đoàn
Phương Tiện: Xe tham quan
Giá khuyến mãi: 2,100,000 VND/Khách
Tieu Chuẩn: Khách sạn 3 sao

Vùng đất Quy Nhơn – Bình Định được thiên nhiên ưu ái ban cho vô vàn những danh lam thắng cảnh đẹp làm say lòng người. Kỳ Co nằm dưới chân núi Phương Mai, thuộc xã đảo Nhơn Lý, cách thành phố Quy Nhơn tầm 20 km. Là điểm đến chưa hề được khai thác du lịch nhưng cũng chính nhờ thế mà Kỳ Co vẫn giữ được vẻ đẹp tinh khôi và còn khá hoang sơ. Với khí hậu trong lành, phong cảnh đẹp, những người dân địa phương luôn thân thiện, hiếu khách, Kỳ Co là lựa chọn lý tưởng để bạn tận hưởng một chuyến du lịch tuyệt vời!
 
0
Thời Gian: 3 Ngày/3 Đêm
Khởi Hành: theo yêu cầu của đoàn
Phương Tiện: Xe tham quan
Giá tour: 2,770,000 VND/Khách
Tiêu chuẩn: Khách sạn 3 sao

Du lịch Phú Yên, quý khách sẽ được khám phá các địa điểm đến nổi tiếng như: Gành Đá Dĩa, một danh thắng thiên nhiên kỳ thú về cảnh quan và độc đáo về địa chất ở Việt Nam, đến đầm Ô Loan ngắm vẻ đẹp thanh bình với không gian thoáng đãng,khí hậu trong lành, mát mẻ và thưởng thức những món hải sản đậm đà hương vị miền Trung, viếng nhà thờ Mằng Lăng - một trong những nhà thờ cổ nhất Việt Nam mang đậm dấu ấn kiến trúc thế kỷ XIX. Vịnh Vũng Rô một trong những vịnh đẹp nổi tiếng của khu vực ven biển miền Trung…. Và còn nhiều điểm hấp dẫn khách đang chờ du khách khám phá!
 
0
Thời Gian: 3 Ngày/3 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng tuần
Phương Tiện: Xe tham quan
Giá tour : 2,350,000 VND/Khách
Tiêu chuẩn: Khách sạn 4 sao
Du lịch Phú Yên là hành trình mang lại cho du khách xa gần rất nhiều điều thú vị, bởi vùng đất này được thiên nhiên hào phóng ban tặng cho nhiều cảnh đẹp, trong đó có di tích nổi tiếng gắn với lịch sử phong trào Cần Vương đó là Đầm Ô Loan.
 
0 PHƯƠNG TIỆN : ĐI VỀ BẰNG XE GHẾ NGỒI
THỜI GIAN: 4 NGÀY 4 ĐÊM
KHỞI HÀNH : THỨ 4 HÀNG TUẦN
TIÊU CHUẨN : Khách sạn 2+sao
GIÁ TOUR: 
2.990.000 VND
HOTLINE TƯ VẤN


Đến Phú Yên để ghé thăm Gành Đá Dĩa hùng vĩ, chiêm ngưỡng Nhất Tự Sơn  -  hòn đảo đẹp nhất Vịnh Xuân Đài - nơi được mệnh danh là " Điệp Sơn của Phú Yên". Đến Quy Nhơn mảnh đất anh hùng nơi có Bảo Tàng Quang Trung, bãi biển Kỳ Co đẹp tuyệt trần, người dân thân thiện. Một chuyến đi hai điểm đến này chắc chắn sẽ là một sự kết hợp thật hoàn hảo cho quý du khách.


 
0 PHƯƠNG TIỆN : ĐI VỀ BẰNG XE
THỜI GIAN : 3 NGÀY 3 ĐÊM
KHỞI HÀNH : THỨ 5 HÀNG TUẦN
TIÊU CHUẨN : Khách sạn 4 sao
GIÁ TOUR :
2.290.000 VNDĐẾN VỚI TOUR DU KHÁCH SẼ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI TẠI ĐẢO ĐIỆP SƠN - CON ĐƯỜNG DƯỚI BIỂN ĐỘC ĐÁO, CÙNG THAM GIA VÀO CUỘC HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ CỰC ĐÔNG TỔ QUỐC “MŨI ĐIỆN CAP VARELLA”, ĐƯỢC CHIÊM NGƯỠNG GÀNH ĐÁ ĐĨA - THẮNG CẢNH ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ. BÊN CẠNH ĐÓ DU KHÁCH CÒN ĐƯỢC THƯỞNG THỨC CÁC MÓN ĂN ĐẶC SẢN PHÚ YÊN, BBQ HẢI SẢN + THỊT RỪNG,...CÓ THỂ THẤY ĐÂY LÀ MỘT SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG ĐỂ BẠN TẬN HƯỞNG MỘT CHUYẾN ĐI DU LỊCH TUYỆT VỜI.


 
0
Thời Gian: 3 Ngày/3 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng tuần
Khuyến mãi 4 sao: 1,890,000 VND/Khách
Khuyến mãi 5 sao: 2,190,000 VND/Khách
Đăng ký đoàn 40 khách - Khuyễn mãi hấp dẫn.
Du Lịch Phú Yên - Điệp Sơn - Trãi Nghiệm tuyệt vời con đường giữa biển độc đáo kết hợp với hành trình khám phá cực đông tổ quốc "Mũi Điện - Cap Varella", Tham quan Tháp Nhạn, Gành Đá Dĩa.
 
0
Thời Gian: 4 Ngày/3 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu Đoàn
Phương Tiện: Xe tham quan
Giá khuyến mãi 4 - 5 sao: 1,900,000 VND/Khách
Du lịch Phú Yên với lợi thế nhiều thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp do thiên nhiên ban tặng, những dòng sông uốn lượn quanh dãy Trường Sơn, tạo nên nhiều đầm, phá, vịnh, vũng tuyệt đẹp. Các di tích và danh thắng: Tháp Nhạn, sông Đà Rằng, Núi Chóp Chài Phú Yên....  
 
0
Thời Gian: 4 Ngày/4 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu Đoàn
Phương Tiện: Xe tham quan
Giá khuyến mãi 3 sao: 2,300,000 VND/Khách
Tour du lịch Phú Yên - Chương trình du lịch liên tuyến Phú Yên - Quy Nhơn - một hành trình hai điểm đến sẽ đưa quý khách khám phá những nét mới lạ, thưởng thức những món đặc sản và chiêm ngưỡng những thắng cảnh thiên tạo mà không nơi nào có được. Hãy cùng Du lịch Hoàng Gia khám phá vùng đất mới.
 
0
Thời Gian: 3 Ngày/3 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng tháng
Phương Tiện: Xe tham quan
Khuyến mãi 5 sao: 2,059,000 VND/Khách
Du lịch Phú Yên - Khám phá các điểm nổi bật: Biển Xuân Đừng, Hòn Đỏ, Ghềnh Đá Đĩa Phú Yên, nhà thờ Mằng Lăng, biển Đại Lãnh Phú Yên, Hải Đăng Mũi Điện, Vịnh  Xuân Đài, Đầm Ô Loan, Đập Tam Giang, Chợ Tuy Hòa, tháp Nhạn Phú Yên, sông Đà Rằng, cầu Đà Rằng, Đầm Ô Loan, Vịnh Vũng Rô,...
 
19 bài viết trong tổng số 2 trang. Bạn đang ở trang thứ : << Trang trước Trang sau >>
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK