Tour du lịch nam du
0

Thời gian: 2ngày 2 đêm
Phương tiện: Tàu Cao Tốc Superđông + Tàu 5 sao 
Khởi hành: theo yêu cầu đoàn
Giá Tour: 1,399,000 Vnđ/Khách   • Đi Tàu Cao Tốc (Super Dong, Tàu 5 sao, Tàu Ngọc Thành) trên biển với thời gian 2h30 Phút. Ngắm vùng biển Vịnh Thái Lan và chụp hình thú vị trên boong tàu.
  • Câu cá và lặn ngắm san hô tại vùng biển xanh. San hô còn hoang sơ và nước biển thì trong xanh có thể thấy được tận đáy. Thưởng thức cháo nhum (Cầu gai) miễn phí trên tàu (Đặc sản của vùng biển này).
  • Tắm biển trên đảo xa (Hòn Mấu)
  • Thưởng thức Hải Sản tươi ngon của vùng biển này: Cá, mực, ghẹ, ốc….
  • Tiếp xúc với người dân xứ đảo, để thấy được đời sống của dân vùng biển khác với đất liền như thế nào. (người dân xứ biển vô cùng thân thiện)

 
0
Thời Gian: 3 Ngày 3 Đêm
Khởi Hành: Thứ 5 hàng tuần
Phương Tiện: Xe Limousine
Giá Tour Trọn Gói: từ 1.999.000 VND/Khách


  • Đi Tàu Cao Tốc Super Dong, Tàu 5 sao, Tàu Ngọc Thành) trên biển với thời gian 2h30 Phút. Ngắm vùng biển Vịnh Thái Lan và chụp hình thú vị trên boong tàu.
  • Câu cá và lặn ngắm san hô tại vùng biển xanh. San hô còn hoang sơ và nước biển thì trong xanh có thể thấy được tận đáy. Thưởng thức cháo nhum (Cầu gai) miễn phí trên tàu (Đặc sản của vùng biển này).
  • Tắm biển trên đảo xa (Hòn Mấu)
  • Thưởng thức Hải Sản tươi ngon của vùng biển này: Cá, mực, ghẹ, ốc….
  • Tiếp xúc với người dân xứ đảo, để thấy được đời sống của dân vùng biển khác với đất liền như thế nào. (người dân xứ biển vô cùng thân thiện)
 
0
Thời Gian: 2 Ngày 2 Đêm
Khởi Hành: tho yêu cầu của đoàn
Phương Tiện: Xe giường nằm/ ghế ngồi + Tàu cao tốc
Gía Tour Trọn Gói: từ 1,650,000 VND/Khách

Du Lịch Đảo Nam Du – Hòn Ngọc Thô Của Kiên Giang
Đến với Tour Du Lịch Đảo Nam Du, du khách còn có dịp thưởng thức nhiều món ngon vật lạ, mỗi món ăn đều có những hương vị đặc trưng vùng biển đảo, nhất là sò, ốc, mực. Du khách có thể tự ra bãi biển chọn mua rồi nhờ các quán ăn chế biến theo sở thích của mình. Sau mỗi chuyến đi trở về vẫn còn vương mãi cái dư vị ngọt ngào của Nam Du.
 
0
Thời Gian: 2 Ngày 2 Đêm
Khởi Hành:Tối thứ 6 hằng tuần
Phương Tiện: Xe giường nằm + Tàu cao tốc
Gía Tour Trọn Gói: từ 1,890,000 VND/Khách


Nam Du là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Phú Quốc với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ thu hút rất nhiều du khách tới tham quan, khám phá. Nằm cách thành phố Sài Gòn 250km, đảo Nam Du ngày nay được xem là điểm đến yêu thích mà bất cứ du khách nào cũng muốn một lần ghé qua. Tour du lịch Nam Du được xem là một chuyến du lịch đảo vô cùng thú vị vì ở đây có rất nhiều hòn đảo lớn, nhỏ nằm trong vịnh, vẻ đẹp hoang sơ kỳ bí của quần đảo sẽ thúc giục cái tình yêu đối với du lịch trong mỗi du khách phải nhanh chân đến khám phá.
 
0
Thời Gian: 3 Ngày 3 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn hàng tuần
Phương Tiện: Xe tham quan đời mới
Gía Tour Trọn Gói: 2,068,000 VND/Khách
Khởi hành 29/04/2017: Từ 2,695,000 VND/ Khách  
Du Lịch Nam Du - Đến với Bãi Ngự Nam Du với bãi cát dài và hàng dừa thẳng tấp lãng mạn. Sức quyến rũ lạ thường bắt nguồn từ vẻ đẹp huyền bí của những rặn cây, những bãi đá lổm chổm nhấp nhô. Tất cả đều mọc lên một cách tự nhiên và độc đáo. Sau mỗi chuyến đi trở về vẫn còn vương mãi cái dư vị ngọt ngào của Nam Du.
 
0
Thời Gian: 4 Ngày 3 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn hàng tuần
Phương Tiện: Xe tham quan đời mới
Gía Tour Trọn Gói: 2,895,000 VND/Khách
Du Lịch Nam Du - Đến với Hòn Mấu Nam Du hoang sơ & tự nhiên. Hòn Mấu là 1 trong 21 hòn đảo lớn, nhỏ thuộc quần đảo Nam Du, phía đông bắc đảo Phú Quốc. Đến đây, du khách không những được thưởng ngoạn cảnh đẹp hoang sơ mà còn được thưởng thức nhiều món hải sản tươi ngon, ít nơi nào có được.
 
0
Thời Gian: 2 Ngày 2 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Thứ 6 hàng tuần
Phương Tiện: Xe giường nằm/ ghế ngồi + Tàu cao tốc
Gía Tour Trọn Gói: từ 1,550,000 VND/Khách
Du Lịch Nam DuHòn Lớn Nam Du (Hòn Củ Tron) - Vốn là một vịnh tuyệt đẹp với diện tích nằm gọn trong vịnh Thái Lan. Đây được xem là bãi biển đẹp nhất trong quần đảo Nam Du. Cùng Du Lịch Hoàng Gia lặn bắt mực cá hoặc ngắm san hô đủ màu sắc & vui chơi bên Bãi Cây Mến trong vắt và mát lạnh. 
 
Hòn Lớn Nam Du Còn được gọi là Hòn Củ Tron - là đảo lớn nhất trong quần đảo Du Lịch Nam Du, với diện tích trải rộng khoảng 771 hécta. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều cảnh đẹp quyến rũ, trên có non xanh, dưới có nước biếc, làm say lòng người lữ khách gần xa.
 
Du Lịch Nam Du - Đến với Bãi Ngự Nam Du với bãi cát dài và hàng dừa thẳng tấp lãng mạn. Sức quyến rũ lạ thường bắt nguồn từ vẻ đẹp huyền bí của những rặn cây, những bãi đá lổm chổm nhấp nhô. Tất cả đều mọc lên một cách tự nhiên và độc đáo.
 
Du Lịch Nam Du - Đến với Hòn Mấu Nam Du hoang sơ & tự nhiên. Hòn Mấu là 1 trong 21 hòn đảo lớn, nhỏ thuộc quần đảo Nam Du, phía đông bắc đảo Phú Quốc. Đến đây, du khách không những được thưởng ngoạn cảnh đẹp hoang sơ mà còn được thưởng thức nhiều món hải sản tươi ngon, ít nơi nào có được.
 
13 bài viết trong tổng số 2 trang. Bạn đang ở trang thứ : << Trang trước Trang sau >>
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK