Tour Du Lịch Đài Loan
0 Thời gian: 4 ngày 4 đêm
Phương tiện: Máy bay
Khởi hành: Tháng 11, 12/2019
Giá tour chỉ từ: 8.990.000 VNĐ/khách

Khám phá Đài Loan với nhiều điểm tham quan nổi tiếng như: Long Sơn Tự, Đài Tưởng Niệm Trung Chính, Phố Cổ Thập Phần + Thác Nước Thập Phần, Hồ Nhật Nguyệt, Tháp Đài Bắc 101, Phật Quang Sơn, Miếu Văn Võ,... cùng với các văn hóa đặc sắc của người dân địa phương nơi đây.
 
0 Thời gian :5 ngày 4 đêm
Phương tiện :Máy bay
Khởi hành : Thứ 4 hàng tuần, TẾT DƯƠNG LỊCH, TẾT ÂM LỊCH 2020

Giá tour chỉ từ :11.368.000 VNĐ/khách

TOUR DU LỊCH CAO HÙNG – LÀNG YÊU QUÁI - NAM ĐẦU - ĐÀI TRUNG - ĐÀI BẮC  : Khám phá Đài Loan với những thắng cảnh nổi tiếng như tượng Phật Quang Sơn bằng đồng cao nhất thế giới, Làng yêu quái -  luôn được ví như một Nhật Bản thu nhỏ trong lòng Đài Loan, tòa tháp Taipei 101 nổi tiếng cùng vẻ đẹp bồng lai của hồ Nhật Nguyệt không những níu chân du khách mà còn làm xao xuyến bất kỳ ai đến ghé thăm. Công ty du lịch Hoàng Gia sẽ cùng bạn hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và khám phá cuộc sống của những người dân nơi đây.
 
0 Thời gian: 5 ngày-4đêm
Phương tiện: Máy bay
Giá tour trọn gói: 10.990.000 VND/Khách
Khởi hành: Thứ 4 hàng tuần.CAO HÙNG - GIA NGHĨA - NÚI A LÝ SƠN - NAM ĐẦU - ĐÀI TRUNG - ĐÀI BẮC : Khám phá Đài Loan với những thắng cảnh nổi tiếng như tượng Phật Quang Sơn bằng đồng cao nhất thế giới, hồ nước thiên nhiên lớn nhất Đài Loan - Hồ Nhật Nguyệt, tháp 101 nổi tiếng. Công ty du lịch Hoàng Gia sẽ cùng bạn  hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và khám phá cuộc sống của những người dân nơi đây.
 
3 bài viết trong tổng số 1 trang. Bạn đang ở trang thứ : << Trang trước Trang sau >>
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK