Điểm Du Lịch Yêu Thích
0
Tour du lịch ghép đoàn khởi hành hàng ngày, ngày tuần đảm bảo & đáp ứng nhu cầu du lịch của quý khách quan tâm. Hãy cùng Du lịch Hoàng Gia tận hưởng mùa hè với những chuyến du lịch tuyệt vời.
 
0
Chương trình HONEYMOON - Mùa yêu thương với nhiều ưu đãi đặc biệt, không gian yên tĩnh lãng mạn cùng 2 gói chương trình LOVE FOREVER & MAGICAL NIGHT chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ Trăng Mật đầy yêu thương!
 
0 Mông Cổ không có những thắng cảnh sững người, không có những thành phố nên thơ, những di tích vượt thời gian, giá trị lớn nhất nằm ở chiều sâu của lịch sử và sự hoang dã của thiên nhiên
 
0 Mới bước vào chùa, nếu không biết trước, nhiều người sẽ chết ngất khi thấy vắt vẻo trên đầu mình là những con rắn đủ kích cỡ, màu sắc, chủng loại đang mở trừng 2 mắt im lặng quan sát người dân đến lễ Phật. Trên ban thờ, lọ hoa, mâm quả, thậm chí ngay trên ngai, vai tượng cũng có rắn.
 
0 Trong 8 di sản của cả nước được công nhận lần này, có lễ hội cúng biển Mỹ Long ở xã Mỹ Long Bắc, Mỹ Long Nam và thị trấn Mỹ Long, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh. Đây là cơ hội để huyện Cầu Ngang nói riêng, tỉnh Trà Vinh nói chung quảng bá, giới thiệu những hình ảnh về đất nước, con người vùng biển với bạn bè gần xa.
 
Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là phần châu thổ sông Mêkong, rộng lớn và trù phú, gồm 13 tỉnh thành phố (An Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh và Vĩnh Long)
 
Đến với Tây Bắc là đến với các phiên chợ vùng cao để được đắm mình trong sắc màu của trang phục, hàng hóa... cùng những âm thanh sống động của cuộc sống người dân tộc thiểu số hiền hòa nơi đây. Và đã đến với các phiên chợ vùng cao, du khách không thể bỏ qua Cán Cấu.
 
Du Lịch Phan Thiết Đoàn Famtrip Bình Thuận vừa qua đã có chuyến khảo sát Du Lịch tại Đà Lạt! Tham gia chuyến khảo sát lần này ngoài Bình Thuận còn có các đơn vị: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Trà Vinh, Kiên Giang, Cần Thơ, Lâm Đồng và bốn tỉnh khách mời là Đăk Lăk, Đăk Nông
 
Mục tiêu chính của hội chợ là quảng bá du lịch của 4 quốc gia gồm: Campuchia, Lào, Myanmar, Việt Nam, nhằm tăng cường phát triển các thế mạnh sản phẩm du lịch các nước thuộc Tiểu vùng sông Mê Kông
 
9 bài viết trong tổng số 1 trang. Bạn đang ở trang thứ : << Trang trước Trang sau >>
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK