Tour Du Lịch Vũng Tàu
0

Thời gian: 2 Ngày 1 đêm 
Phương tiện: Xe ô tô đời mới
Khởi hành: Theo yêu cầu đoàn
Giá: từ
1,290,000 - 1,350,000 Vnđ/ Khách Tham quan Bến du thuyền Marina, Nông Trại Cừu, Biễn Bãi Sau, Bach Dinh, Tượng Chúa Kito, Thích Ca Phật Đài, Vũng Tàu từ lâu đã được xem là một điểm đến du lịch hấp dẫn, bởi những vẻ đẹp tự nhiên của mình. Dù đến bất cứ đâu trong chuyến du lịch Vũng Tàu, du khách cũng sẽ bị cuốn hút bởi phong cảnh của nơi đây.

 
0 Thời gian: 2 ngày 1 đêm.
Khởi hành: Theo yêu cầu đoàn.
Phương tiện: Xe ô tô .
Gía tour chỉ từ: 1.350.000 - 1.390.000 VNĐ/ Khách.

Cùng du lịch Hoàng Gia khám phá thành phố biển Vũng Tàu , tận hưởng không khi trong lành, phong cảnh tươi đẹp, tham quan với những địa điểm hấp dẫn: Đồi cừu, Vườn hoa Thạch Thảo, Bến tàu Marina, Tượng chúa Kito,...  Ngoài ra còn thưởng thức những món ăn cực kỳ hấp dẫn tại vùng đất này.


 
0
Thời Gian: 2 Ngày/1 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu đoàn
Phương Tiện: Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: Liên hệ

Long Hải từ lâu đã được xem là một điểm đến du lịch hấp dẫn, bởi những vẻ đẹp tự nhiên của mình. Dù đến bất cứ đâu trong chuyến du lịch Long Hải, du khách cũng sẽ bị cuốn hút bởi phong cảnh của nơi đây.
 
0
Thời Gian: 2 Ngày/1 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu đoàn
Phương Tiện: Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: Liên hệ 

Vũng Tàu từ lâu đã được xem là một điểm đến du lịch hấp dẫn, bởi những vẻ đẹp tự nhiên của mình. Dù đến bất cứ đâu trong chuyến du lịch Vũng Tàu, du khách cũng sẽ bị cuốn hút bởi phong cảnh của nơi đây.
 
0
Thời Gian: 1Ngày
Khởi Hành: Ghép Đoàn Chủ Nhật; Tết DL: 30,31/12,01/01; Tết AL: Mùng 2,3,4,6,7,8,9
Phương Tiện: Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: 449,000 VND/Khách
Du Lịch Vũng Tàu - Cùng Hoàng Gia khám phá chương trình hoàn toàn mới & độc đáo: Đồng Cừu Suối Nghệ & Bến Du Thuyền Marina - Quý khách đến với các điểm chụp hình ảo diệu & được thỏa thích sưu tầm những bức ảnh đẹp - độc tưởng như chỉ có ở Châu Âu. Trải nghiệm cảm giác chu du trên cano, lướt sóng biển bằng thuyền buồm.
 
0
Thời Gian: 2 Ngày 1 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu đoàn
Phương Tiện: Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: Liên hệ VND/Khách
Du Lịch Vũng Tàu - Cùng Hoàng Gia khám phá chương trình hoàn toàn mới & độc đáo: Đồng Cừu Suối Nghệ & Bến Du Thuyền Marina - Quý khách đến với các điểm chụp hình ảo diệu & được thỏa thích sưu tầm những bức ảnh đẹp - độc tưởng như chỉ có ở Châu Âu. Trải nghiệm cảm giác chu du trên cano, lướt sóng biển bằng thuyền buồm.
 
0
Thời Gian: 1 Ngày
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng ngày
Phương Tiện: Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: 560,000 VND/Khách
Đến với khu du lịch Suối nước nóng Bình Châu, du khách thực sự được thư giãn để tận hưởng bầu không khí ấm áp, làn sương khói la đà len lỏi giữa rừng cây xanh rải rác như giữa chốn thần tiên, đây đó là những khu nhà nghỉ dưỡng, trị bệnh bằng nguồn nước khoáng nóng bổ ích.
 
0
Thời Gian: 1 Ngày
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng ngày
Phương Tiện: Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: 560,000 VND/Khách
Du lịch Biển Hồ Cốc với bãi cát dốc thoải dài đón từng đợt sóng biển. Biển Hồ Cốc khá đẹp, nước biển trong xanh, khu bãi tắm rộng, độ dốc thoai thoải và đặc biệt đẹp thơ mộng nhờ các tảng đá nằm ngay trong bãi tắm tạo nên những đợt sóng biển tung bọt trắng xoá. Hãy tham gia cùng Du lịch Hoàng Gia đến với những ngày nghỉ thật vui, thật thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.
 
0
Thời Gian: 2 Ngày 1 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng ngày
Phương Tiện: Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: 1,650,000 VND/Khách
Tiêu chuẩn: Resort Bình Châu 4****
Biển Hồ Cốc mang nét hoang sơ, quyến rũ kết hợp với suối khoáng nóng Bình Châu, Du khách thực sự được thư giãn để tận hưởng bầu không khí ấm áp, làn sương khói la đà len lỏi giữa rừng cây xanh rải rác như giữa chốn thần tiên.
 
0
Thời Gian: 3 Ngày 2 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng ngày
Phương Tiện: Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: 2,650,000 VND/Khách
Tiêu chuẩn: Hồ Cốc Beach resort 4****
Biển Hồ Cốc là một quần thể kết hợp giữa những bãi biển thiên nhiên, những bờ đá và những hàng dương xanh biếc kết hợp với suối khoáng nóng Bình Châu, cùng Hoàng Gia thư giãn để tận hưởng bầu không khí ấm áp, làn sương khói la đà len lỏi giữa rừng cây xanh rải rác như giữa chốn thần tiên.
 
61 bài viết trong tổng số 7 trang. Bạn đang ở trang thứ : << Trang trước Trang sau >>
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK