Dịch Vụ

Yêu Cầu Tuyển Dụng Phòng Du lịch

Tuyển 5 nữ nhân viện Sales thị trường nội địa.
Đã tốt nghiệp (Trung cấp, Cao đẳng, ĐH).
Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng tốt.
Trao đổi với khách hàng qua điện thoại và gặp trực tiếp.
Tạo dựng và phát triển mối quan hệ với đối tác và khách hàng tiềm năng. 
Có kinh nghiệm về kinh doanh, khai thác thị trường, tiếp thị.
Chủ động tìm kiếm khách hàng và khai thác khách hàng mới
Lập kế hoạch khai thác khách hàng và báo cáo hàng ngày.
Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Sử dụng internet thành thạo, ...

 
Tuyển dụng Phòng Vé máy bay Hoàng Gia
Yêu Cầu & Mô tả công việc:
☆ Tuyển nam nữ nhân viên Telesales thị trường vé máy bay
☆ Số lượng: 02 người
☆ Mức lương thỏa thuận, chính sách chiết khấu % cao khi ký được hợp đồng.
☆ Thời gian: làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian.
☆ Đã tốt nghiệp hoặc đang là sinh viên chuyên ngành Du lịch, Kinh Tế, Marketing…. Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng tốt.
☆ Trao đổi với khách hàng chủ yếu qua điện thoại. Tạo dựng và phát triển mối quan hệ với đối tác và khách hàng tiềm năng. 
☆ Có kinh nghiệm về kinh doanh, khai thác thị trường, tiếp thị. Chủ động tìm kiếm khách hàng và khai thác khách hàng mới
☆ Lập kế hoạch khai thác khách hàng và báo cáo hàng ngày. Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
☆ Sử dụng internet thành thạo, vi tính VP cơ bản, có máy tính.
 
Việc tìm hiểu giá vé của những điểm tham quan mà bạn muốn tới cũng rất quan trọng, điều đó giúp bạn dễ dàng trong việc hạch toán chi phí cho chuyến đi được thuận lợi hơn. Du Lịch Hoàng Gia xin cập nhật bảng giá vé tham quan toàn quốc năm 2017 để các bạn có thể tham khảo.
 
Hướng dẫn chung về thi, đổi giấy phép lái xe
Theo quy định hiện hành, thì giấy phép lái xe ô tô do nước ngoài cấp hiện chưa được sử dụng để lái xe ở Việt Nam. Tuy nhiên, người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài đã được cấp giấy phép lái xe của nước ngoài và còn giá trị sử dụng thì được làm thủ tục để cấp đổi lấy giấy phép lái xe của Việt Nam
 
Hướng dẫn chung về thẻ tạm trú 
Theo quy định hiện hành, người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang quốc tịch nước ngoài, nếu có nhu cầu và đáp ứng các điều kiện quy định sẽ được cấp Thẻ tạm trú. Thẻ tạm trú có thời hạn từ 1 năm đến 3 năm. Người mang thẻ tạm trú được phép cư trú tại Việt Nam, miễn thị thực khi xuất cảnh, nhập cảnh trong thời hạn của thẻ.
 
Nếu bạn là nhà đầu tư nước ngoài hay một công dân nước ngoài đang làm việc tại Viêt  Nam. Bạn có mong muốn xin cấp thẻ tạm trú hoặc Gia hạn visa dài hạn tại Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn với tất cả sự chỉ dẫn tốt nhất với dịch vụ Tư vấn xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.
 
Người nước ngoài cư trú, làm việc, học tập tại Việt Nam hoặc người nước ngoài lái xe đăng ký vào Việt Nam với thời gian từ 3 tháng trở lên, có Giấy phép lái xe quốc tế hay quốc gia (do nước ngoài cấp) còn giá trị sử dụng, nếu có nhu cầu lái xe đăng ký nước ngoài vào Việt Nam phải làm thủ tục xin đổi sang Giấy phép lái xe của Việt Nam tương ứng.
 
Người sử dụng lao động đã có kế hoạch và đang đào tạo người lao động Việt Nam để thay thế cho công việc mà người nước ngoài đang đảm nhận, nhưng người lao động Việt Nam chưa thay thế được và người nước ngoài đó không bị xử lý kỷ luật lao động theo quy định tại điểm b, điểm c khoản 1 điều 84 của Bộ Luật lao động đã sửa đổi, bổ sung năm 2007.
 
Trình tự xin cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại  Việt  Nam  thực hiện theo thủ tục sau,   Điều kiện xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam
 
Chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về việc hoạch định Kế hoạch thành lập và phát triển công ty phù hợp với đề án thành lập công ty của bạn. vấn về cơ cấu tổ chức và thành lập công ty ở Việt nam hiện có Luật Doanh nghiệp, Luật Doanh nghiệp nhà nước, luật Hợp tác xã, luật Các tổ chức tín dụng, các Nghị quyết và thông tư khác hướng dẫn cụ thể
 
11 bài viết trong tổng số 2 trang. Bạn đang ở trang thứ : << Trang trước Trang sau >>
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK