Dịch Vụ Visa
0
Bạn cần làm visa đi Anh, Pháp, Mỹ và muốn tìm dịch vụ làm visa đi uy tín? Hãy đến với Du Lịch Hoàng Gia – Công ty dịch vụ visa chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến bạn dịch vụ làm visa tốt nhất, thủ tục nhanh chóng, đảm bảo đạt 98% với chi phí dịch vụ thấp nhất. 
 
0 Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam nay đã hết thời hạn visa nay muốn gia hạn Visa tại cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam. Du lịch Hoàng Gia mang đến cho bạn một giải pháp nhằm rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí đó là “Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài”. Hãy để đội ngũ nhân viên giỏi và chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn.
 
0 Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài là trách nhiệm mà các đơn vị/ tổ chức đang sử dụng lao động người nước ngoài cần thực hiện nhằm xác nhận việc lưu trú và lao động của người nước ngoài tại Việt Nam là hợp pháp. Nhưng xin giấy phép lao động “ngốn” khá nhiều thời gian và công sức của bạn. Vietnam Booking mang đến cho bạn một giải pháp nhằm rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí đó là “dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài”. Hãy để đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp của chúng tôi giúp bạn.
 
0 Đối với người nước ngoài đang trong chuyến đi du lịch tại Việt Nam có visa du lịch sắp hết hạn. Nhưng vẫn muốn tiếp tục ở lại để tìm hiểu, khám phá thêm về đất nước và con người Việt Nam thì có thể xin gia hạn visa. Vậy bạn đã nắm chắc các thủ tục, quy trình xin gia hạn visa DL Việt Nam 1 tháng 1 lần chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp của Du lịch Hoàng Gia để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.
 
Hiện nay, chính sách miễn thị thực (visa) cho công dân Việt Nam đã được áp dụng ở một số nước, do đó chỉ với một chiếc passport (hộ chiếu) gốc còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng là người Việt đã có thể vi vu khắp mọi nơi. Vậy có bao nhiêu nước ở Châu Á đang miễn visa cho du khách Việt Nam? Đó là những nước nào?
 
Bạn đang muốn Làm visa đi Canada? Bạn muốn tìm một Dịch vụ Làm visa đi Canada có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ Làm visa đi Canada tốt nhất. Dịch vụ Làm visa đi Canada của Hoàng Gia đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng
 
Hoàng Gia chuyên tư vấn Thủ tục làm visa đi Úc, cung cấp hồ sơ Làm visa đi Úc, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa đi Úc cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính
 
7 bài viết trong tổng số 1 trang. Bạn đang ở trang thứ : << Trang trước Trang sau >>
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK