Tour Du Lịch Côn Đảo
0
Thời Gian: 2 Ngày/1 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng Ngày
Phương Tiện: Xe tham quan & vé máy bay (chưa bao gồm)
Gía Tour Trọn Gói: 2,150,000 VND/Khách
Du lịch Côn Đảo - Hành trình đến với Côn Đảo huyền thoại, khám phá: Chuồn Cọp, Nghĩa Trang Hàng Dương, lặng ngắm san hô, khu bảo tồn rùa lớn nhất Việt Nam. Cùng thưởng thức Đặc sản: Ghẹ hấp chấm muối tiêu chanh, Mực nướng ngũ vị, còi Biên Mai,...
 
0 Thời Gian: 3 Ngày 2 Đêm
Khởi Hành:
Thứ 6 hàng tuần
Phương Tiện: Xe tham quan + Vé tàu
Giá Tour Trọn Gói: từ 4.786.000 VND/Khách

Côn Đảo còn được biết đến qua những cái tên khác nhau như Côn Sơn, Côn Lôn hay Côn Nôn, là một quần đảo ngoài khơi thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Côn Đảo trở thành điểm du lịch lý tưởng với những vẻ đẹp hoang sơ. Ở đây, bạn có thể khám phá thế giới đại dương với dải san hô muôn màu cùng cánh rừng nguyên sinh với hệ động thực vật phòng phú. Ngày nay, Côn Đảo nhanh chóng chuyển mình thành một trong những hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh…Hãy cùng du lịch Hoàng Gia đồng hành khám phá Côn Đảo bạn nhé!

 
0 Thời Gian: 3 Ngày 2 Đêm
Khởi Hành: Thứ 6 hàng tuần
Phương Tiện: Xe tham quan + Vé tàu

Giá Tour Trọn Gói: từ 4.786.000 VND/Khách 

Côn Đảo - Vùng đất tâm linh, không khí trong lành với các bãi tắm cát trắng hoang sơ níu chân du khách khi đặt chân đến. Cùng thưởng thức các loại hải sản tươi ngon với công thức chế biến độc đáo sẽ mang lại cho bạn kì nghĩ tuyệt vời!
 
0
Thời Gian: 3 Ngày/2 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Khởi Hành Hàng Ngày
Phương Tiện: Xe tham quan & Vé máy bay (chưa bao gồm)
Gía Tour Trọn Gói: 3,050,000 VND/Khách
Hành trình tìm về cội nguồn và lịch sử kết hợp Du Lịch Côn Đảo - Đến thăm Nhà Tù Côn Đảo - nơi thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam, ghi dấu sự đấu tranh, ý chí kiên cường, bất khuất của những người chiến sĩ cộng sản.
 
0
Thời Gian: 2 Ngày/ 1 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Khởi Hành Hàng Ngày
Phương Tiện: Xe tham quan & Vé máy bay (chưa bao gồm)
Gía Tour Trọn Gói: Liên hệ VND/Khách
Du Lịch Côn Đảo tới Miếu Bà Phi Yến hay còn gọi là An Sơn Miếu là nơi thờ bà Phi Yến - Thứ phi của chúa Nguyễn Phúc Ánh. Đây được xem là Di sản văn hóa nhân gian của Côn Đảo.
 
0
Thời Gian: 2 Ngày/ 2 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Thứ 6 hàng tuần
Phương Tiện: Xe tham quan & Tàu (bao gồm vé Tàu)
Gía Tour Trọn Gói: 2,049,000 VND/Khách
Chương trình tham quan ngắn ngày tại Côn Đảo với chi phí tiết kiệm nhất nhưng vẫn đủ thời gian để du khách trải nghiệm Côn Đảo với các địa danh như Bến Đầm, Bãi Nhát, đỉnh Tình Yêu, chùa Núi Một, quần thể di tích lịch sử Côn Đảo, bãi Đầm Trầu...Chương trình dành riêng cho đối tượng khách có sức khỏe và muốn tham quan Côn Đảo một cách đầy đủ nhưng tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.
 
0
Thời Gian: 3 Ngày/2 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Khởi Hành Hàng Ngày
Phương Tiện: Xe tham quan & Vé máy bay (chưa bao gồm)
Gía Tour Trọn Gói: 3,250,000 VND/ Khách
Du lịch Côn Đảo - Hòn Bảy Cạnh là hòn đảo lớn thứ hai trong số 16 hòn đảo thuộc quần đảo Côn Đảo, có số lượng rùa biển lên đẻ nhiều nhất Việt Nam. Mỗi năm có đến hàng trăm cá thể rùa mẹ lên bãi đẻ trứng. Toàn bộ đảo được che phủ bởi rừng nhiệt đới nguyên sinh, với thành phần động, thực vật rừng rất phong phú.
 
0
Thời Gian: 4 Ngày/3 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn hàng ngày
Phương Tiện: Xe tham quan & Vé máy bay (chưa bao gồm)
Gía Tour Trọn Gói: Liên hệ VND/Khách
Du Lịch Côn Đảo - Cùng Du Lịch Hoàng Gia đến với Biển xanh trong, cát trắng mịn, khí trời mát rượi: Côn Đảo - Nơi được Thiên nhiên ưu đãi với nhiều thắng cảnh tự nhiên: Rừng nguyên sinh Ông Đụng, Hòn Bảy Cạnh, Hòn Tre, Vịnh Đầm Tre,...
 
0
Thời Gian: 2 Ngày/1 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu Đoàn
Phương Tiện: Xe tham quan & Vé máy bay (chưa bao gồm)
Gía Tour Trọn Gói: Liên hệ VND/Khách
Du Lịch Côn Đảo - Hòn Bảy Cạnh là hòn đảo lớn thứ hai trong số 16 hòn đảo thuộc quần đảo Côn Đảo, có số lượng rùa biển lên đẻ nhiều nhất Việt Nam. Mỗi năm có đến hàng trăm cá thể rùa mẹ lên bãi đẻ trứng. Toàn bộ đảo được che phủ bởi rừng nhiệt đới nguyên sinh, với thành phần động, thực vật rừng rất phong phú.
 
0
Thời Gian: 2 Ngày/1 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng Ngày
Phương Tiện: Bao gồm Vé Máy Bay
Gía Tour Trọn Gói: 4,100,000 VND/Khách
Đến Du Lịch Côn Đảo Không khó. Cùng Du Lịch Hoàng Gia khám phá Côn Đảo với hành trình bao gồm Vé máy bay, Khách sạn, xe đưa đón sân bay Côn Đảo, quý khách có nhiều thời gian thư giãn tại Côn Đảo.
 
20 bài viết trong tổng số 2 trang. Bạn đang ở trang thứ : << Trang trước Trang sau >>
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK