Sân bay Chek Lap Kok Hồng Kông.

Sân bay Chek Lap Kok Hồng Kông.

Sân bay quốc tế Hồng Công Chek Lap Kok liên tiếp 4 năm liền được bình chọn là “Sân bay tốt nhất thế giới” về quy mô cũng như về chất lượng dịch vụ phục vụ hành khách và hiệu quả kinh tế. 

Hãng hàng không Cathay của Hồng Công là hãng được chọn thức ba thế giới về phục vụ khách hàng cũng như chất lượng các mặt hàng dịch vụ, kinh doanh khác.
Sân bay này có diện tích 1.255 ha, nằm trên hòn dảo nhân tạo cách trung tâm thành phố 30 km, được đưa vào sử dụng đầu tháng 7/1998. Hàng năm có 45 triệu lượt khách và sắp tới sẽ lên tới 87 triệu lượt khách qua lại trong năm, bình quân mỗi giờ có 49 lượt chiếc máu bay lên xuống. Sân bay quốc tế Hồng Công đã chuyên chở 3 triệu tấn hàng trong năm qua và dự kiến có thể lên tới 9 triệu tấn trong những năm tới. Sân bay hoạt động suốt 24/24 tiếng trong mọi điều kiện thời tiết.

Du khách cập bến hoặc quá cảnh tại sân bay quốc tế Hong Kong sẽ có dịp thưởng thức những trò giải trí như đánh golf, chơi games hoặc xem phim 3D. Sân golf 9 lỗ ở đây mở suốt ngày đêm, chỉ đóng khi xảy ra bão, vé vào cửa 60 USD một người.

Ngoài ra, hành khách có thể chơi bóng rổ, đấm bốc, đua xe và thậm chí cả trượt tuyết với chi phí 1-6 đôla mỗi loại. Những tín đồ shopping còn có cơ hội sắm sửa hàng hóa trong khu Asia World Expo rộng tới 6.000 m2.

Viết đánh giá

Đánh giá

 
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK