Tour Du Lịch Trung Quốc
0 Thời gian: 6 ngày 6 đêm
Khởi hành: 26/01 (mùng 2 tết)
Phương tiện: Hàng không Sichuan Airlines
Giá chỉ từ : 25.640.000 VNĐ

Khám phá thiên đường hạ giới Cửu Trại Câu - Tây An tại Trung Quốc cùng công ty du lịch Hoàng Gia. Du khách sẽ có kỷ niệm trải nghiệm tuyệt vời với các điểm đến trong tour như: Khu bảo tồn gấu trúc, vườn quốc gia Cửu Trại Câu  Hòa mình vào nét cổ kính của thành cổ Tùng Phan,Tham quan Vũ Hầu Tự, mua sắm tại  Phố cổ Cẩm Lý,Tham quan Binh Mã Dũng là Khu bảo tồn Đội quân đất nung được chôn theo Hoàng đế Tần Thủy Hoàng của nhà Tần, trong thời gian 210-209 trước Công nguyên,Check-in phố đi bộ Thành Không Ngủ, Chung Cổ Lầu ở Tây An.
 
0
Thời Gian:  5 Ngày / 4 Đêm
Khởi Hành:  Chủ Nhật hàng tuần, TẾT ÂM LỊCH 2020
Phương Tiện: Máy bay – JETSTAR
Giá tour: 11.490.000 VND/Khách

Du lịch Trung Quốc - Trương Gia Giới : Thiên Môn Sơn , Hành Lang Kính, Phố XiBu, - Xem Biểu Diễn : Rạng Rỡ Sương Tây, Thiên Môn Hồ Tiên. - Phượng Hoàng Cổ Trấn : Du thuyền Sông Đà Giang, Thành lầu Đông Môn, Tháp Vạn Dân, Tường thành cổ. - Hồ Bảo Phong - Phù Dung Trấn

 
0 Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Khởi hành: T10, T11, T12/ 2019
Khách sạn: 4 sao toàn chặng
Gía Tour: 14.490.000 - 15.990.000 VNĐ

Trương Gia Giới được xem là chốn bồng lai tiên cảnh dưới trần gian, nằm phía Tây Bắc, Hồ Nam, Trung Quốc. Nơi đây hấp dẫn bởi cảnh đẹp non xanh, nước biếc, phong thủy hữu tình. Chính vì thế, Trương Gia Giới luôn được xem là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch. Bên cạnh đó, Phượng Hoàng Cổ Trấn được thu hút với vẻ bình yên, tĩnh lặng nhưng không kém phần thơ mộng. Đến đây, bạn sẽ có dịp ngắm cầu Hồng Kiều duyên dáng với màu sắc đỏ rực vào mỗi tối của đèn lồng hay được thưởng thức cảm giác tuyệt vời khi phiêu diêu trên thuyền thưởng thức cảnh đẹp.
 
0

Thời gian: 04 ngày 03 đêm

Gía tour: 12.990.000 VNĐ

Phương tiện: Bay thẳng – Vietjet Air

Lưu trú: Khách sạn 4 sao 


Cùng du lịch quốc tế Hoàng Gia khám phá hành trình độc đáo mang đến những trải nghiệm lý thú, cảm nhận sắc thái đa dạng về lịch sử, văn hóa, con người Trung Hoa.Thưởng ngoạn nhiều danh lam thắng cảnh và di tích nổi tiếng: Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trương Gia Giới, Thiên Môn Sơn,...
 
0
Thời gian: 6 ngày 5 đêm 
Khởi hành: 08/11 - 13/11, 29/11 - 04/12, 29/12 - 03/01/2020 (Tết Dương lịch)
Phương tiện: Hàng không CHINA EASTERN (MU)
Gía tour: 19.990.000 VNĐ/ Khách
Shangri-La là một địa điểm hư cấu được miêu tả trong tiểu thuyết năm 1933, của nhà văn Anh James Hilton. Trong tiểu thuyết này, "Shangri-La" là một thung lũng huyền thoại, dẫn đến từ một tu viện Lạt-ma giáo, nằm trong vùng phía tây cuối dãy núi Côn Lôn. Shangri-La đã trở nên đồng nghĩa với bất kỳ thiên đường hạ giới nào, đặc biệt với xã hội không tưởng Hymalaya huyền thoại - một vùng đất hạnh phúc vĩnh viễn, biệt lập với thế giới bên ngoài
 
0
Thời gian: 7 ngày 6 đêm 
Khởi hành: 23/11, 28/12(Tết Dương lịch), 29/02/2020, 28/03/2020
Phương tiện: Hàng không China Southern 
Gía tour: 17.990.000 VNĐ/ Khách

Hành trình độc đáo mang đến những trải nghiệm lý thú, cảm nhận sắc thái đa dạng về lịch sử, văn hóa, con người Trung Hoa.
Thưởng ngoạn nhiều danh lam thắng cảnh và di tích nổi tiếng: Thập Tam Lăng, Cố Cung (Tử Cấm Thành), Vạn lý Trường Thành, Di Hoà Viên , Sư Tử Lâm , Sân Vận Động Tổ Chim …
Trải nghiệm tàu hỏa siêu tốc từ thủ đô Bắc Kinh đến Tô Châu, thủ đô tơ lụa.
Hàng Châu cổ kính sông nước hữu tình ,thường thức trà Long Tĩnh.
Khám phá thành phố toàn cầu Thượng Hải với Nam Kinh lộ, bến Thượng Hải, tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu …
 
0
Thời Gian: 6 Ngày 5 Đêm
Khởi Hành: Ghép đoàn thứ 5 hàng tuần
Phương Tiện: Máy bay & Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: 16,690,000 - 17,990,000 VND/Khách
Cùng Hoàng Gia tham gia tour Phượng Hoàng Cổ Trấn - Nét đẹp hoàn mỹ của thị trấn mang tên Thần Điểu với Khung cảnh hùng vĩ và kì bí của Thiên Môn Sơn, đây là nơi đã được dùng làm bối cảnh quay bộ phim Avatar nổi tiếng. Cùng đi trên Con đường kính huyền thoại ở Thiên Môn Sơn. Kết hợp với Vườn quốc gia Trương Gia Giới - Chốn bồng lai tiên cảnh ở hạ giới với hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa.
 
0
Thời Gian: 4 Ngày 4 Đêm
Khởi Hành: Ghép đoàn thứ 5 hàng tuần
Phương Tiện: Máy bay & Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: 9,390,000 VND/Khách
Du lịch Bắc Kinh -  Vạn Lý Trường Thành - một Kỳ quan Thế Giới có thể nhìn thấy từ trên mặt trăng, là một công trình kiến trúc lịch sử vĩ đại của nhân dân Trung Hoa. Tử Cấm Thành nổi tiếng với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ. Nơi đây từng là hoàng cung của các triều đại Minh - Thanh.
 
Trung Quốc nổi tiếng với: Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, Ngũ Nhạc Danh Sơn hay Tứ Đại Phật Giáo Danh Sơn. Nhưng trong thời gian gần đây, Du lịch Trung Quốc khiến các tín đồ du lịch tứ phương đổ về bởi một thị trấn mang tên Phượng Hoàng Cổ Trấn. Mời du khách cùng với Hoàng Gia tìm hiểu một vài nét về nơi này để xem thử tại sao Trấn Phượng Hoàng lại hấp dẫn khách du lịch đến vậy!
 
Thời gian gần đây, du lịch Trung Quốc nổi lên với trấn cổ Phượng Hoàng được đông đảo các du khách gần xa biết đến. Đến với thị trấn, du khách không chỉ say mê với phong cảnh tuyệt đẹp, các thành quách với lối kiến trúc cổ xưa hay lối sinh hoạt hằng ngày của người dân nơi đây mà còn là những món ăn tuyệt hảo. Hãy Cùng Hoàng Gia khám phá ngay nhé!
 
14 bài viết trong tổng số 2 trang. Bạn đang ở trang thứ : << Trang trước Trang sau >>
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK