Tour Du Lịch Côn Đảo
0
Thời Gian: 3 Ngày/ 2 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng Ngày
Phương Tiện: Bao gồm Vé Máy Bay
Gía Tour Trọn Gói: 4,800,000 VND/Khách
Đến Du Lịch Côn Đảo Không khó. Cùng Du Lịch Hoàng Gia khám phá Côn Đảo với hành trình bao gồm Vé máy bay, Khách sạn, xe đưa đón sân bay Côn Đảo, quý khách có nhiều thời gian thư giãn tại Côn Đảo.
 
0
Thời Gian: 3 Ngày/3 Đêm
Khởi Hành: Ghép đoàn thứ 6 hàng tuần
Phương Tiện: Xe tham quan & Tàu Cao tốc
Gía Tour Trọn Gói: 2.689.000 VND/Khách
Đến Du Lịch Côn Đảo, Quý khách không chỉ được nhìn ngắm những bãi biển trải dài thơ mộng, thăm các di tích lịch sử mà còn có cơ hội thưởng thức sự phong phú của ẩm thực. Cùng Du Lịch Hoàng Gia tìm hiểu thêm về Đặc Sản Côn Đảo.
 
0
Thời Gian: 3 Ngày/2 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu Đoàn 25 khách
Phương Tiện: Xe tham quan & Vé máy bay (chưa bao gồm)
Gía Tour Trọn Gói: 2,539,000 VND/Khách
Hành trình tìm về cội nguồn và lịch sử kết hợp Du Lịch Côn Đảo - Đến thăm Nhà Tù Côn Đảo - nơi thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam, ghi dấu sự đấu tranh, ý chí kiên cường, bất khuất của những người chiến sĩ cộng sản.
 
Du Lịch Côn Đảo - Nghĩa Trang Hàng Dương là nơi yên nghỉ của hàng ngàn người con ưu tú của dân tộc, đã đối mặt với kẻ thù giữa lao tù, xiềng xích của hệ thống Nhà Tù Côn Đảo, trong cuộc đấu trang vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Nơi đây là điểm đến mà Du Khách luôn muốn ghé thăm khi đến Du Lịch Côn Đảo.
 
Hành trình tìm về cội nguồn và lịch sử kết hợp Du Lịch Côn Đảo - Đến thăm Nhà Tù Côn Đảo - nơi thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam, ghi dấu sự đấu tranh, ý chí kiên cường, bất khuất của những người chiến sĩ cộng sản.
 
Du Lịch Côn Đảo tới Miếu Bà Phi Yến hay còn gọi là An Sơn Miếu là nơi thờ bà Phi Yến - Thứ phi của chúa Nguyễn Phúc Ánh. Đây được xem là Di sản văn hóa nhân gian của Côn Đảo.
 
Rừng nguyên sinh Ông Đụng là bức tranh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ và kỳ thú của Việt Nam. Tại đây còn có các di tích văn hóa cổ như các mộ táng cổ, các công cụ bằng đá, xương, kim loại... Du lịch Côn Đảo, thăm những khu rừng nguyên sinh Côn Đảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và ấn tượng dành cho quý khách.
 
Du Lịch Côn Đảo - Hòn Bảy Cạnh là hòn đảo lớn thứ hai trong số 16 hòn đảo thuộc quần đảo Côn Đảo, có số lượng rùa biển lên đẻ nhiều nhất Việt Nam. Mỗi năm có đến hàng trăm cá thể rùa mẹ lên bãi đẻ trứng. Toàn bộ đảo được che phủ bởi rừng nhiệt đới nguyên sinh, với thành phần động, thực vật rừng rất phong phú.
 
Du Lịch Côn Đảo - Được ví như "nàng tiên còn say giấc nồng", bãi Đầm Trầu ở Côn Đảo thôi thúc du khách đến tham quan bằng chính sự yên bình, quan cảnh đẹp và hoang sơ vốn có.
 
Đến Du Lịch Côn Đảo, Quý khách không chỉ được nhìn ngắm những bãi biển trải dài thơ mộng, thăm các di tích lịch sử mà còn có cơ hội thưởng thức sự phong phú của ẩm thực. Cùng Du Lịch Hoàng Gia tìm hiểu thêm về Đặc Sản Côn Đảo.
 
20 bài viết trong tổng số 2 trang. Bạn đang ở trang thứ : << Trang trước Trang sau >>
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK