Tour Du Lịch Miền Tây
0 Thời gian      : 2 ngày
Khởi hành : Tour khởi hành hằng ngày
Phương tiện : Xe tham quan
Giá tour trọn gói: 1,150,000 VND/ Khách 

“Miền tây” hai tiếng gọi ngắn gọn, thân thương nhưng  đong đầy cảm xúc. Đến với miền Tây sông nước, Quý khách không những  thỏa sức ngắm nhìn những dòng kênh con nước, mà còn đến với những nụ cười ấm áp với tấm lòng đầy hiếu khách của người dân miền Tây.

 
0
Thời Gian: Đi về trong ngày
Phương Tiện: Xe Khách
Khởi Hành : Mỗi ngày
Gía Tour : 400.000 VNĐ/Khách


Tour du lịch Mỹ Tho - Bến Tre Đến với tour du lịch Mỹ Tho - Bến Tre Royal sẽ cùng quý khách tham quan những địa danh du lịch nổi tiếng, khám phá những ''bí kíp'' từ những ''lò'' nghề chính gốc như lò sản xuất kẹo dừa đặc sản Bến Tre, lò bánh tráng xã Tân Thạch,... Còn chờ gì nữa hay đăng kí ngay để cùng Royal khám phá Miền Tây nhé!
 
0
Thời Gian: 3 ngày/ 3 đêm
Tiêu Chuẩn : 5 SAO
Khởi Hành : Thứ 5 hàng tuần
Gía Tour : 2.990.000VND/Khách

Tour du lịch Cần Thơ - Cà Mau
Đến với tour du lịch Cần Thơ - Cà Mau quý khách sẽ có cơ hội khám phá những địa điểm không thể không nhắc tới như: mũi Cà Mau - cực nam của Tổ quốc, chợ nổi Cái Răng, chùa Dơi, chùa Đất Sét,... Ngoài ra quý khách còn được thưởng thức những đặc sản đậm chất Miền Tây Nam Bộ! 
 
0
Thời gian: 2 Ngày/ 2 Đêm
Khởi Hành: Tối thứ 6 hàng tuần
Phương Tiện: Đi về bằng xe
Khách sạn: Tiêu chuẩn 2*
Giá tour: 1.299.000 VNĐ/Khách
   

Tour du lịch Châu Đốc - Hà Tiên
Đến với tour du lịch Châu Đốc - Hà Tiên quý khách sẽ có cơ hội tham quan những địa điểm nổi tiếng không thể không nhắc tới như: Miếu Bà Chùa Sứ, Thạch động Thôn Vân hay chùa Hang,.. Ngoài ra quý khách còn được ghé thăm cơ sở sản xuất mắm nổi tiếng Châu Đốc để tìm hiểu và "tậu" ngay cho mình một đặc sản làm quà Châu Đốc nhé!
 
0
Thời Gian: 1 Ngày  
Khởi Hành: Ghép Đoàn Chủ Nhật hàng tuần
Phương Tiện: Xe tham quan 
Gía Tour Trọn Gói: 499,000 VND/Khách 
Đến với chương trình Làng Nổi Tân Lập 1 ngày, quý khách sẽ trải nghiệm một ngày lạc bước trong rừng tràm, nơi quay MV nổi tiếng Bánh Trôi Nước. Tiếp theo sẽ là hành trình một ngày đi khắp thế gian tại công viên Kỳ quan Thế Giới, quý khách thỏa sức chụp ảnh dưới những công trình nổi tiếng thế giới như tháp Eiffel, nhà hát Opera Sydney.
 
0
Thời Gian: 1 Ngày 1 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Tối Thứ 7 hàng tuần
Phương Tiện: Xe tham quan đời mới
Gía Tour Trọn Gói: 699,000 VND/Khách  
Hoàng Gia sẽ đồng hành cùng quý du khách trong chuyến hành hương đầu năm viếng chùa bà Châu Đốc. Du khách sẽ có cơ hội tham quan những thắng cảnh đẹp tại Miếu Bà Chúa Xứ, thiên nhiên tại Núi Cấm. Đến với vùng đất huyền thoại, viếng thăm chùa Bà linh thiêng, cảm nhận vẻ đẹp của những danh thắng nổi tiếng như Hồ Thủy Liêm, Miếu Sơn Thần, Chùa Phật Lớn, Chùa Vạn Linh, Tượng Phật Di Lặc cao 32m ở núi Cấm.
 
0
Thời Gian: 4 Ngày/3 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu
Phương Tiện: Xe tham quan & tàu
Gía Tour Trọn Gói: 2,840,000 VND/Khách
Du Lịch Liên Tuyến Cần Thơ - Du Lịch Phú Quốc cùng Hoàng Gia khám phá Chợ nỗi Cái Răng, Chợ đêm Dinh Cậu, Đông Đảo Phú Quốc, Nam Đảo Phú Quốc, Bắc Đảo Phú Quốc, Thưởng thức Đặc sản Phú Quốc, Hải sản làng Chài, Nhà Thùng Nước Nắm.
 
0
Thời Gian: 2 Ngày 2 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Tối Thứ 6 Hàng Tuần
Phương Tiện: Đi Về Bằng Xe
Giá Tour Trọn Gói: 1.299.000 VND
Tiêu Chuẩn: 2 Sao

Mang trong mình những giá trị văn hóa đặc sắc cùng phong cảnh nên thơ hữu tình, Hà Tiên (Kiên Giang) và Châu Đốc (An Giang) hằng năm vẫn thu hút một lượng lớn khách du lịch đến thăm. Là một sự kết hợp độc đáo giữa núi và biển, chuyến du lịch đến hai địa điểm này chắc chắn sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng cho những ngày bận rộn với công việc.
 
0
Thời Gian: 2 Ngày 1 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Thứ 7 hàng tuần
Phương Tiện: Xe tham quan đời mới
Tiêu chuẩn: Khách sạn 5 sao
Gía Tour Trọn Gói: 1,198,000 VND/Khách 
Du lịch Miền Tây tiêu chuẩn cao cấp 5 sao - Đến Bạc Liêu du khách không chỉ được thăm quan nhà công tử Bạc Liêu mà còn có cơ hội được thưởng thức đờn ca tài tử nghe điệu “Dạ cổ hoài lang” do các nghệ sĩ miệt vườn thể hiện, tham quan Nhà Máy Phong Điện tại Bạc Liêu với những tuabin “khổng lồ được mệnh danh là cánh đồng quạt gió phương Tây tại Việt Nam.
 
0
Thời Gian: 1 Ngày/1 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Thứ 7 hàng tuần
Phương Tiện: Xe tham quan đời mới
Gía Tour: 699,000 VND/Khách
Về với Miền Tây Nam Bộ du khách thập phương sẽ được chiêm ngưỡng những dòng sông triũ nặng phù sa bồi đắp, tạo nên những cánh đồng màu mỡ và mang về biết bao tôm, cá cho cư dân miền Tây Nam Bộ có cuộc sống trù phú và nghe kể chuyện về Cha Diệp, Chùa Bà Nam Hải rất linh thiêng và huyền bí…
 
112 bài viết trong tổng số 12 trang. Bạn đang ở trang thứ : << Trang trước Trang sau >>
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK