Tour Du Lịch Mũi Né
0
Thời Gian: 2 Ngày/1 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu đoàn 
Phương Tiện: Xe tham quan đời mới
Gía Tour Trọn Gói: 908,000 VND/Khách
Du lịch Mũi Né, Phan Thiết - Nơi nghỉ mát lý tưởng cho mọi du khách bởi khí hậu nắng ấm quanh năm. Cùng Hoàng Gia đến với vùng biển nắng tận hưởng kỳ nghĩ thứ vị với Đặc sản Phan Thiết Mũi Né.
 
0
Thời Gian: 2 Ngày/1 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu đoàn
Phương Tiện: Xe tham quan đời mới
Gía Tour Trọn Gói: 925,000 VND/Khách
Hành Trình: Sài Gòn - Tà Kú - Phan Thiết - Mũi Né
Du lịch Mũi Né - Du Ngoạn phong cảnh miền biển, Tắm biển, Trượt đồi cát bay, tham quan Di tích Dinh Vạn Thủy Tú & Trường Dục Thanh Bình ThuậnThưởng thức món ngon: Ghẹ, sò điệp, mực nướng, bánh căn, bánh xèo, bánh canh chả cá. Đặc sản Bình Thuận: Nước mắm cá cơm, mực một nắng, hải sản khô, tôm khô, cá tẩm gia vị,...
 
0
Thời Gian: 3 Ngày/2 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu đoàn riêng
Phương Tiện: Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: 1,890,000 VND/Khách
Du lịch Liên Tuyến Phan Thiết - Ninh Chữ. Ninh Chữ được xem là bãi biển đẹp nhất ở miền Trung, mê hoặc du khách bởi những bãi cát trắng, biển xanh và nước trong vắt ở vịnh Vĩnh Hy. Còn Phan Thiết được mệnh danh là Thủ Đô của các Resort. Với chương trình du lịch kết hợp độc đáo, Hoàng Gia sẽ mang đến cho quý du khách những trãi nghiệm tuyệt vời.
 
0
Thời Gian: 2 Ngày/1 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu đoàn
Phương Tiện: Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: Liên hệ VND/Khách
Du lịch Mũi Né - Hãy cũng Du lịch Hoàng Gia đến với Lâu Đài Rượu Vang, Biển Hòn Rơm Mũi Né, du ngoạn về miền Biển, trãi nghiệm cảm giác trượt cát tại Tiểu Sa mạc Việt Nam, thưởng thức đặc sản miền Biển nắng,..
 
0
Thời Gian: 4 Ngày 3 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn hàng tuần
Gía Tour Trọn Gói: Liên hệ VND/Khách
Khởi hành 30/04/2017: Từ 2,939,000 VND/ Khách  
Du lịch Mũi Né - Đà Lạt Hầu hết các du khách đến Mũi Né đều bị lôi cuốn bởi mùi thơm của đặc sản rất riêng của Phan Thiết đó là mùi hương của nước mắm trong quá trình chế biến. Đây là qui trình chế biến rất công phu qua nhiều giai đoạn khép kín từ việc đánh bắt cá, rửa sạch cá và muối cá trong những thùng lều cao lớn. 
 
0
Mũi Né Teambuilding
Thời Gian: 2 Ngày/1 Đêm
Khởi Hành: theo yêu cầu đoàn
Gía Tour Trọn Gói: 998,000 VND/Khách
Du lịch Mũi Né kết hợp với chương trình Teambuilding vận động ngoài bãi biễn - Những thử thách sẽ trở nên dễ dàng với sự hợp lực của từng thành viên trong đoàn, mỗi một ý tưởng đóng góp sẽ giúp cho đội bạn tiến gần đến chiến thắng.
 
0
Thời Gian: 2 Ngày/2 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn thứ 6 hàng tuần
Phương Tiện: Xe tham quan đời mới
Gía Tour Trọn Gói: Liên hệ VND/Khách
Cùng Du lịch Hoàng Gia khám phá Tour du lịch mới hoàn toàn thú vị với Happy Bar On The Sea, Nhạc Nước BBQBB Idol Travel - Vũ Hội Rực Cháy, Thưởng Thức Dê Cù – Gà Dân Tộc – Đặc Sản Sơn Biển bên Bờ Cát Trắng Biển xanh.
 
0
Thời Gian: 3 Ngày/2 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu đoàn
Phương Tiện: Xe tham quan đời mới
Gía Tour Trọn Gói: Liên hệ VND/Khách
Du lịch Mũi né - Khám phá những huyền thoại và câu chuyện trữ tình về Lầu ông Hoàng & Tháp Chăm Pôshanư nơi in đậm dấu chân của nhà thơ tài hoa Hàn Mạc Tử nhưng bạc mệnh, những di tích cổ Chăm Pa,...
 
0
Thời Gian: 3 Ngày 3 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu Đoàn
Phương Tiện: Xe tham quan đời mới
Gía Tour Trọn Gói: Từ 1,295,000 VND/Khách
Tour Phan Thiết - Đảo Phú Quý là một huyện đảo gồm 10 hòn đảo lớn nhỏ, được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh đẹp. Đó là các bãi tắm ở vịnh Triều Dương, bãi Doi Dừa ở Ngũ Phụng, bãi nhỏ Gành Hang, bãi Dộc Cái...
 
0
Thời Gian: 4 Ngày/3 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu đoàn
Phương Tiện: Xe tham quan đời mới
Gía Tour Trọn Gói: 1,990,000 VND/Khách
Lịch trình: Hà Nội-Sài Gòn-Phan Thiết-Mũi Né-Mỹ Tho-Bến Tre-Cần Thơ
Phan Thiết đã trải qua hơn một thập niên hội nhập và vươn lên cùng ngành du lịch, nhiều Resort cao cấp, Nằm hai bên bờ sông Tiền, Tiền Giang – Bến Tre là nơi đầu tiên hân hoan chào đón các bạn đến với quê hương Nam Bộ – Đồng Bằng Sông Cửu Long với hành trình Du Lịch Miền Tây.
 
94 bài viết trong tổng số 10 trang. Bạn đang ở trang thứ : << Trang trước Trang sau >>
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK