Chợ đêm Nha Trang với những điều thú vị

Chợ đêm Nha Trang với những điều thú vị

Du khách đến Du Lịch Nha Trang tham quan các cảnh đẹp tuyệt mĩ mà tạo hóa ban tặng. Buổi tối,du khách còn có thể dạo quanh Chợ Đêm Nha Trang - tái hiện lại khung cảnh làng quê Việt  Nam thân thương, với những chiếc xe ngựa, bụi chuối, ... cầu tre bắc ngang dòng kênh.

★ Phố đi bộ nằm bên hông Trung tâm Văn hóa 46 Trần Phú, Nha Trang, do Công ty Yến sào làm chủ đầu tư, và đã đi vào hoạt động từ trước tết âm lịch 2010 để phục vụ nhu cầu mua sắm, ăn uống của người dân và du khách.
★ Khu phố có 50 gian hàng, trong đó có 16 gian hàng ẩm thực. Tuy số lượng quầy hàng không nhiều nhưng bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi sự phong phú và đa dạng của thực đơn ở phố đi bộ.
★ Phong cảnh chợ làng quê buổi chiều tạo cảm giác yên bình
★ Đoạn đường phố đi bộ, tuy chỉ dài 137m nhưng dưới bàn tay khéo léo của các nhân viên công ty Yến Sào, Chợ Đêm đã làm tái hiện lại khung cảnh làng quê Việt  Nam thân thương, với những chiếc xe ngựa, bụi chuối, ... cầu tre bắc ngang dòng kênh.
★ Chợ Đêm có các gian bán hàng lưu niệm, đồ thủ công mỹ nghệ… cùng các gian hàng ăn uống, giải khát lưu động. Nhưng lôi cuốn du khách nhất là những "nghệ nhân" thư pháp, vẽ - khắc tranh tại chỗ.
★ Cũng là chợ đấy, nhưng chẳng có cảnh lôi kéo, cò kè bớt một thêm hai… chỉ thấy khách hàng thong thả cầm ngắm từng món hàng.
★ Từ ý nghĩ cần có một chợ du lịch dành cho du khách ăn uống trong đêm ở thành phố du lịch biển Nha Trang, Thật ra trên mọi nẻo đường Nha Trang, có nhiều điểm ăn uống, từ quán vỉa hè, quán bình dân cho đến nhà hàng sang trọng. Nhưng cái không khí ăn uống trong một làng quê, giữa không gian ồn ã của chợ quê là điều không phải dễ thực hiện. Chợ ẩm thực đêm Nha Trang khá đẹp, lại nằm ở giữa khuôn viên của Công viên Phù Đổng. Bước chân vào là gặp ngay không khí của hội ăn uống. Mọi người đến đây đều ăn mặc đẹp, người phục vụ ăn mặc cũng đẹp và cả những "tiệm" bán đồ ăn cũng trình bày khá đẹp. Ở ngay trung tâm chợ là những bộ bàn ghế làm bằng tre. Khách có thể đi ngắm nhìn các nơi bán hàng, sau đó ngồi vào bất cứ chỗ nào, ngay tức khắc sẽ có một cô gái mặc đồ bà ba bước ra với giọng dịu dàng mời khách. Ngay cả những vật dụng dùng để đựng thực phẩm ở đây như chén, tô đều là loại hay dùng ở thôn quê. Ngọn đèn dầu mù mù đặt trên bàn. Giữa chợ được thiết kế có cả những cây chuối, cây cau.

Viết đánh giá

Đánh giá

 
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK