Gia hạn visa cho người nước ngoài

Gia hạn visa cho người nước ngoài


Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam nay đã hết thời hạn visa nay muốn gia hạn Visa tại cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam. Du lịch Hoàng Gia mang đến cho bạn một giải pháp nhằm rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí đó là “Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài”. Hãy để đội ngũ nhân viên giỏi và chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn.


Liên hệ ngay hotline: 0914142646 hoặc 02839110030 để được tư vấn

1. Những thông tin Người nước ngoài cần cung cấp khi làm dịch vụ gia hạn visa
  • Visa hiện tại của người nước ngoài là loại gì ( Du lịch hay công tác, loại 1 tháng hay 3 tháng?) Ký hiệu loại visa (C1, B2 hay B3?)
  • Visa của người nước ngoài được cấp tại đâu (cửa khẩu Tân Sơn Nhất hay Nội Bài hoặc đại sứ quán nào đó)
  • Hiện tại người nước ngoài đang tạm trú ở đâu?
  • Công ty bảo lãnh cho bạn có giấy phép đăng ký kinh doanh tại đâu?
Sau  khi nắm được những thông tin này của quý khách, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất đối với trường hợp của quý khách.

2. Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm thủ tục gia hạn visa

     STT Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm thủ tục gia hạn visa
1 Hộ chiếu gốc của khách
2 Mẫu N5 có chữ ký của khách và người bảo lãnh, hoặc công ty bảo lãnh
3 Xác nhận lưu trú của công an địa phương
4 Giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh bản photo công chứng;  Đăng ký mẫu dấu; Giấy ủy quyền; Giấy giới thiệu mẫu chữ ký và con dấu (Nếu công ty chưa có hồ sơ pháp lý nộp trên cục Xuất Nhập Cảnh)
5 Thời gian làm gia hạn: 7 ngàviệcy làm 

Có các loại gia hạn:
  • Loại 1 tháng 1 lần
  • Loại 3 tháng 1 lần
Ngoài việc gia hạn Visa, Người nước ngoài nếu muốn sinh sống và làm việc ở Việt Nam lâu dài có thể lựa chọn phương thức làm thẻ tạm trú 2 năm – Là một loại visa dài hạn mà khách có thể xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời gian dài 2 năm.

3. Điều kiện làm thẻ tạm trú cần:
  • Người nước ngoài đã từng nhập cảnh vào Việt Nam
  • Chưa bao giờ vi phạm luật pháp Việt Nam
  • Phải có công ty tại Việt Nam bảo lãnh.
  • Phải có giấy phép lao động của công ty bảo lãnh và còn hiệu lực trên 1 năm tại thời điểm làm thẻ tạm trú.
  • Visa còn hiệu lực trong thời gian làm thẻ tạm trú
  • Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 1 năm.
Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Đội ngũ nhân viên thân thiện, giỏi nghiệp vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Du lịch Hoàng Gia sẽ tư vấn kĩ lưỡng cho từng trường hợp cụ thể, hướng dẫn bạn xin giấy phép lao động thuận lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí.





Đặt tour

Viết đánh giá

Đánh giá

 
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

Cty TNHH DL-TM-DV Quốc Tế Hoàng Gia
VP1: FDC Building, Lầu 3
33/2 Lý Văn Phức, F Tân Định, Quận 1, TP HCM
Tel: 028 3931 8896 - 028 3931 8897
MS HƯƠNG: 0948.551.009 / /MR THÁI: 0983775572
DKKD: 0309456165 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 03/11/2009 
Người đại diện: Ông Hoàng Ngọc Thái
info@dulichhoanggia.com.vn


PageView: 5808851 Online: 0

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK