Mount Faber- Singapore

Mount Faber- Singapore


Mount Faber là một ngọn đồi cao khoảng 105 mét (344 ft) trong chiều cao trong Singapore , nằm ​​gần khu quy hoạch Bukit Merah khu vực miền Trung . Nó nhìn ra khu vực Telok Blangah, và các bộ phận phía tây của khu vực miền Trung . Hội nghị thượng đỉnh có thể đi đến đó bằng đường bộ, nhưng có rất nhiều con đường nhỏ dẫn lên đồi.

Đây là một điểm du lịch thu hụt lướng khách đến tham quan khá thường xuyên, vì nó cung cấp toàn cảnh dày đặc các trung tâm thương mại trong khu vực miền Trung Singapore. Độ dốc của nó là một phần của hệ thống cáp treo Singapore kết nối với HarbourFont và Sentosa. TỪ đây chúng ta có thể đi đến các ga tàu điện ngầm HarbourFont.

Mount Faber được biết đến như Telok Blangah Hill nhưng sau đó được đổi theo tên của thuyền trưởng Charles Edward một kỹ sư Madras. với các dự định to lớn của các Kỹ sư vùng eo biển và em rể của Thống đốc Butterworth, người đến từ Singapore và tháng 9 năm 1844. Faber cho dẹp những bụi cây dày và con đường lên đỉnh đồi đã được xây dựng. Con đường quanh co ban đầu đã được đề cập đến trong báo chí tại thời điểm đó như một "con đường hẹp ngớ ngẩn".

Bài báo cũng đặt câu hỏi về đổi tên từ những gì nó được coi là tên Mã Lai ban đầu thích hợp hơn của nó. Một trạm tín hiệu được xây dựng trên ngọn đồi vào năm 1845. Trạm tín hiệu này được chuyển từ Pulau Blakang Mati (tại Sentosa) vì "chướng khí gây thương tích" trên đảo.

Sau khi cuộc binh biến của Ấn Độ năm 1857, chính phủ đã quyết định chuyển đổi Straits Mount Faber thành một pháo đài vì sợ cuộc nổi dậy trong những sepoys Ấn Độ địa phương. Công việc quốc phòng đã được thực hiện và các ụ đá granit để súng đã được hoàn thành ở lưng chừng đồi, nhưng Mount Faber không bao giờ trở thành một pháo đài. Một đài quan sát được xây dựng có vào năm 1905.

Thảm thực vật xung quanh Mount Faber là rừng nhiệt đới thứ cấp là nhỏ hơn và nhẹ hơn trên Đồi Bukit Timah. Mount Faber là một trong những ngọn đồi cao ở Singapore 106 mét (348 ft), thấp hơn so với Bukit Timah (164 m (538 ft)) và Bukit Gombak (133 m (436 ft) và 113 m (371 ft .)). Nó được tách ra khỏi liền kề thấp hơn Telok Blangah Hill bởi Henderson Road.

Du lịch Maylaysia- singapore để được khám phá những điều kỳ thú nơi đây

Viết đánh giá

Đánh giá

 
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK