Hong Kong Disneyland

Hong Kong Disneyland

Những gia đình tới thăm Hong Kong Disneyland sẽ bắt tay vào một cuộc hành trình huyền diệu thông qua năm vùng đất chủ đề - Main Street USA, Fantasyland, Adventureland, Tomorrowland và Toy Story Land. Hai khách sạn chủ đề Disney cũng cung cấp cho bạn một ngôi nhà để trở lại sau một ngày của cuộc phiêu lưu câu chuyện cổ tích. Disney câu chuyện và các nhân vật thực sự đi vào cuộc sống ở đây! Phải xem các điểm tham quan như Disney On Parade tính năng tất cả các nhân vật Disney ca hát và nhảy múa dọc chính đường Mỹ, Donald Duck relives các khoảnh khắc đáng nhớ của bộ phim hoạt hình của Disney trong PhilharMagic các 3D hiển thị Mickey của; Mickey và bạn bè của mình thực hiện trong các chương trình âm nhạc Broadway-phong cách " Các Mickeys vàng ", và Mickey, Minnie, Goofy xuất hiện bất ngờ ở Vườn Ảo, để không quên máy ảnh của bạn và chữ ký cuốn sách.

Muốn phiêu lưu hơn? Nhận được trên cưỡi thú vị của núi Space hoặc giúp Buzz Lightyear để chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh trong Blasters Buzz Lightyear Astro. Ngồi trong một chiếc thuyền "đó là một thế giới nhỏ bé" sẽ đưa bạn trên khắp thế giới đầy màu sắc nơi mà bạn sẽ gặp phải hơn 100 búp bê rực ​​rỡ trong trang phục và hoạt hình.
Hop trên đường sắt cho một chuyến đi thư giãn quanh công viên Disneyland. Tìm hiểu bí mật làm thế nào để vẽ Mickey Mouse và bạn bè của mình ở Học viện Animation. Và bạn có thể xem Disney trong Fireworks sao vào ban đêm.
Hai khách sạn Disney theo chủ đề cũng có thể cung cấp cho bạn một ngôi nhà để đi lại vào ban đêm. Thưởng thức một bữa tiệc buffet tuyệt vời quốc tế với các nhân vật của Disney và là trên Lookout cho Goofy giảm các hồ bơi khách sạn cho một dip làm mới. Hãy chắc chắn để đưa cuộc phiêu lưu tuyệt vời này vào kế hoạch kỳ nghỉ của bạn!
Các sự kiện đặc biệt quanh năm
Hong Kong Disneyland kỷ niệm mỗi mùa giải với một kết hợp độc đáo của các điểm tham quan và vui chơi giải trí Disney thiết kế cho những dịp cả hai Trung Quốc và phương Tây, chẳng hạn như lễ hội năm mới của Trung Quốc, Halloween ma quái, Giáng sinh lãng mạn và mùa hè nóng!
Lời khuyên:
Có được một thời gian, tại sao chờ đợi trong dòng? Tìm hiểu làm thế nào FASTPASS có thể lưu vị trí của bạn trong dòng! Đơn giản chỉ cần chèn vé công viên nhập học của bạn vào các trạm FASTPASS của Disney tại các điểm tham quan tham gia, sau đó bạn có thể để lại, tận hưởng những công viên và trở lại sau này trong suốt thời gian của bạn cho.

Giờ mở cửa công viên:  10:00 am đến 8:00 pm (Vui lòng truy cập trang web của Disneyland Hồng Kông để biết thêm chi tiết)
Đặt phòng khách sạn:  Xin vui lòng gọi Trung tâm Hong Kong Disneyland Đặt phòng tại 852 1-830-830 (mở cửa hàng ngày 09:00-8:00).

Viết đánh giá

Đánh giá

 
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK