Tour Du Lich Thailan
Du lịch Thái Lan nổi tiếng với các khu mua sắm sầm uất và giá cả phải chăng đã thu hút một lượng lớn các bạn trẻ đam mê du lịch mua sắm luôn chọn Thái Lan là nơi đến lý tưởng. Hãy cùng du lịch Hoàng Gia khám phá Thái Lan qua một số địa điểm nổi tiếng.
 
Khi Muay Thai phát triển thành môn thể thao có tổ chức quy củ, luật lệ được hường dẫn khái quát vào năm 1930,đúng tiêu chuẩn của nó, được dựa trên luật quốc tế về môn Quyền Anh. Sức nặng của võ sĩ giới hạn đúng ấn định và một cuộc thi tài chia làm 10 trận đấu, kéo dài từ 5 đến 3 phút,
 
Lễ Hội Đón Năm Mới  Thể hiện lòng tôn kính đối với người cao tuổi, tham dự các lễ viếng Phật và té nước mang theo lời cầu phúc cho người khác. Songkran diễn ra từ ngày 13 đến 15/4 hàng năm, đánh dấu giao thời từ năm cũ sang năm mới với nhiều với nhiều việc tẩy uế nhà cửa và ăn vận quần áo mới. 
 
Lễ hội Bang Sai Loi Krathong Tam Prathip (28/11) 
Lễ hội Yi Peng ở Chiang Mai (24 – 30/11)
Lễ hội Loi Krathong Sai  ở Tak (24 – 29/11)
Du khách sẽ thưởng thức cuộc thi, những màn trình diễn văn nghệ địa phương, những món hàng thủ công mỹ nghệ địa phương
 
Lopburi là một tỉnh thuộc miền trung Thái Lan - là xứ sở của rất nhiều bảo tàng khảo cổ và công trình xây dựng thời tiền sử. Đăc điểm kiến trúc chính nằm trong khu vực đô thị của tỉnh gồm điện thờ Thần Shival hoặc Prang Khaek, Narai Ratchaniwet Palace, San Phra Kan, Phra Prang Sam Yot và Wat Phra Si Mahathat.
 
Tỉnh Nakhon Ratchasima cùng với văn phòng TAT Nakhon Ratchasima, Cục Nghệ thuật và các cơ quan có liên quan hợp tác tổ chức Lễ hội Phimai thường niên , lễ hội dự định sẽ được tổ chức từ 8 – 11/11 tại Phrommathat Ground của bảo tàng lịch sử Phimai và ngân hàng Chakkarat River, huyện Phimai, tỉnh Nakhon Ratchasima
 
Là vườn thú thiên nhiên nổi tiếng của Thái Lan , cũng là vườn thú mở tự nhiên lớn nhất thế giới với nhiều loài thú hoang dã và quý hiếm: 75 loài động vật có vú, 
 
Đây là một trong những cảnh tượng uy nghi nhất Thái Lan và thực ra cũng là một trong những cảnh tượng uy nghi nhất thế giới. Lễ hội rước thuyền rồng Hoàng gia là một truyền thống cổ xưa được Vua Bhumibol Adulyadej đại đế khôi phục vào năm 1959. Lễ hội trên sông ngoạn mục này chỉ được sử dụng trong các dịp trọng đại của quốc gia và được tổ chức chỉ 16 lần dưới triều đại của Nhà vua. 
 
Những ngày tháng 4 này, hàng triệu người dân Thái Lan, đang mong chờ Lễ hội té nước đặc sắc trong dịp lễ Tết cổ truyền Songkran (Thái Lan), Chol Chnam Thmay (Campuchia) diễn ra từ 13-15/4 dương lịch. Thay cho lời chúc may mắn đầu năm, người dân 2 nước này sẽ tưng bừng chào đón năm mới với nghi thức nghi dội nước lên người nhau. 
 
Sau khi dạo đầu với các con kênh ngang dọc bạn sẽ được đưa tới trung tâm của chợ. Chợ ở đây không rộng lớn như chợ nổi ở Việt Nam mà họp trong những con kênh có bề rộng chỉ khoảng 8 – 10m. Những con thuyền đậu ken đặc với phần lớn là thuyền của du khách. Có thể phân biệt được điều này nhờ người bán trên thuyền bán hàng mặc trang phục và đội nón nan đặc trưng của người Thái. 
 
56 bài viết trong tổng số 6 trang. Bạn đang ở trang thứ : << Trang trước Trang sau >>
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK