Tour Du Lịch Trung Quốc
Trương Gia Giới tọa lạc ở phía Tây Bắc của tỉnh Hồ Nam,Trung Quốc, nằm giữa khu vực nhô lên của tỉnh Vân Nam, Quý Châu và vùng trũng xuống của hồ Động Đình. Chính điều này đã góp phần tạo nên một cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc từ núi non, sông nước hữu tình cho đến những thung lũng thơ mộng và khu rừng nguyên sinh hoang dã. Hãy cùng Hoàng Gia đến & khám phá ngay cảnh đẹp nơi này.
 
Vườn quốc gia Trương Gia Giới là một cái tên mà bạn không thể nào bỏ qua được khi nhắc đến du lịch sinh thái. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái dành tặng cho một cảnh quan thiên nhiên hết sức hoành tráng, gây ấn tượng mạnh đối với những ai lần đầu đặt chân đến nơi này. Hãy cùng Hoàng Gia khám phá một số địa điểm du lịch cực kì thú vị ở Vườn quốc gia Trương Gia Giới - Chốn bồng lai tiên cảnh ở hạ giới.
 
Cùng với Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm thành luôn luôn được du khách ghé thăm khi du lịch Trung Quốc, bởi nơi đây lưu giữ những kỉ vật của hai triều đại nhà Minh và nhà Thanh. Mời du khách cùng với Hoàng Gia tìm hiểu thêm về nơi đây nhé!
 
Trung Hoa được xem là cái nôi văn hóa của Châu Á với những phong tục cổ truyền và lối kiến trúc truyền thống vẫn còn được lưu giữ cho đến ngày nay. Không khó để khách du lịch có thể bắt gặp những khu cung điện, chùa chiền nguy nga. Trong số những công trình đó thì không thể nào không nhắc đến Vạn Lý Trường Thành.
 
14 bài viết trong tổng số 2 trang. Bạn đang ở trang thứ : << Trang trước Trang sau >>
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK