Người dân Bình Ba chất phác thân thiện.

Người dân Bình Ba chất phác thân thiện.

Du lịch Bình Ba là một trong những xóm đảo mà bạn không thể bỏ qua khi chọn đi du lịch biển. Bình Ba có vốn đặc sản cực kì phong phú từ tôm hùm mà bạn chắc chắn rằng sẽ không thể nào cưỡng lại được, nơi đây còn có cảnh vật làm bao người say mê. Nhưng cái làm cho khách du lịch nhớ tới Bình Ba không chỉ là những điều đó mà còn là về chất đơn sơ và thân thiện của con người nơi đây.


 ☆ Sau một giờ lênh đênh trên biển từ cảng Ba Ngòi, đảo Bình Ba đã bắt đầu hiện ra trước mắt du khách. Bước xuống cầu cảng, bạn có thể cảm nhận ngay được cái không khí trong lành của hòn đảo này. Mặc dù bến cảng cũng tấp nập tàu đến tàu đi, nhưng vẫn không ồn ào và náo nhiệt như những hòn đảo đã phát triển du lịch khác.
 ☆ Con người Bình Ba luôn cởi mở, thân thiện chào đón những ai bước đến hòn đảo này. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác được sống cùng con người nơi đây qua dịch vụ homestay để rồi cảm nhận được cái đơn sơ mộc mạc của Bình Ba. Người Bình Ba sống chủ yếu từ việc đánh bắt và nuôi trồng thủy sản, bạn có thể xin người dân được một lần thử cảm giác bắt tôm hùm từ những bè nuôi tôm và làm một bữa ăn với “chiến lợi phẩm” do tự tay mình bắt được.
 ☆ Người Bình Ba tuy không giàu có gì nhưng họ luôn có lòng mến khách, sẵn sàng tiếp đón những vị khách phương xa đến với đảo bằng những món ăn đặc sản, bằng sự ấm cúng khi khách đến trọ hoặc thậm chí bằng những câu chuyện thường ngày của họ. Hãy đến Du lịch Bình Ba để cảm nhận những nét chất phát của con người và khung cảnh hữu tình của đảo Bình Ba. 


Viết đánh giá

Đánh giá

 
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK