Địa hình độc lạ Suối Ồ chỉ có tại Vũng Tàu

Địa hình độc lạ Suối Ồ chỉ có tại Vũng Tàu

  Tọa lạc tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), cách chợ Bình Châu khoảng 3km, trên đường hướng về suối nước nóng Bình Châu. Bạn sẽ đến với biển Suối Ồ- nơi có địa hình độc lạ vừa có suối vừa có biển tại Vũng Tàu.


  Biển Suối Ồ vừa có suối nước ngọt, vừa có bãi cát trắng mịn màng với nước biển xanh mênh mông. Đây là một trong những bãi biển hiếm hoi ở Việt Nam vừa có nước ngọt và nước mặn. Điểm đặc biệt của bãi biển này là có hai đường nước xanh biếc song song nối sông và biển bị ngăn cách bởi triền cát trắng xóa.


  Suối được chia làm hai phần rõ ràng, một phần “suối” tách biệt giữa bãi cát trắng, sâu tới thắt lưng người lớn và một phần biển nối tiếp bãi cát trải dài. Phần đầu tiên có thể nói là vùng nước đọng nên khá phẳng lặng thích hợp cho bất cứ ai muốn bơi lội, kể cả với những người không biết bơi.
Long Hải từ lâu đã được xem là một điểm đến du lịch hấp dẫn, bởi những vẻ đẹp tự nhiên của mình. Dù đến bất cứ đâu trong chuyến du lịch Long Hải, du khách cũng sẽ bị cuốn hút bởi phong cảnh của nơi đây.  Phần biển cũng không có sóng quá to và biển cũng khá bằng chứ không dốc. Tuy nhiên tới tầm 5 giờ chiều khi thuỷ chiều lên thì sóng bắt đầu lớn, nên để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn đừng ra biển vào tầm giờ này.


  Đến bãi biển Suối Ồ bạn sẽ ngạc nhiên bởi dòng nước trong xanh ôm lấy bờ cát trải dài trắng mịn màng. Muốn ra đến biển, bạn phải lội qua suối. Đến đây, bạn cứ đội hành lý lên đầu và lội suối để ra biển. Có vẻ hơi bất tiện nhưng bạn sẽ thấy thích thú đấy nhé! Từ bờ suối ra đến bờ biển tầm 30m cũng rất gần và nước ở con suối thường rất cạn.


  Nếu chịu khó đi ra xa thêm một chút bạn sẽ bắt gặp những bãi đá vôi cao thấp dọc bờ biển. Đứng trên những bãi đá này phóng tầm mắt ra xa ngắm hoàng hôn Vũng Tàu cũng khá thú vị.


  Biển Suối Ồ rất sạch. Trên bãi cát trắng tinh gần như không có rác. Bãi rộng và dài, nên các bạn có thể đi theo nhóm đông, tổ chức các hoạt động vui chơi như: Bóng nước, kéo co, đắp cát, .. Khi nào đã chơi đủ chán, bạn có thể hòa mình vào làn nước trong veo hoặc đi bộ dọc bãi. 

  Đường vào bãi biển Suối Ồ mát rượi với hàng dương xanh bát ngát cùng con đường cát trắng mịn màng sẽ khiến nhiều cô nàng khó cưỡng mà bỏ đôi dép lê đi chân trần trên cát, cảm giác rất tuyệt như đi trên sa mạc vậy đó.


Đến đây, bạn có thể tổ chức cắm trại hoặc ở nhờ nhà dân để lưu trú qua đêm.


Đặt chương trình tour
 
Tên và tên:
 
Số điện thoại:
 
Đặt tour:
Yêu cầu tour:
 
 
Viết đánh giá

Đánh giá

 
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK