Hồ Cốc- Nơi hội tụ thiên nhiên, đất trời

Hồ Cốc- Nơi hội tụ thiên nhiên, đất trời

  Cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 160km với 3 giờ đồng hồ di chuyển, Hồ Cốc hiện ra như một bức tranh thiên nhiên hoang sơ, đa dạng phong phú khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú.


  
Điều đặc biệt ở biển Hồ Cốc không nơi nào có được là biển nằm gần Khu bảo tồn thiên nhiên rừng Bình Châu – Phước Bửu, nên cả không gian lẫn khí hậu ở đây vừa mang chút hơi biển, nhưng lại quyện với hương rừng tạo nên sự mát trong đến lạ.
Ngoài sỡ hữu biển xanh, bãi cát trắng trải dài hay những mỏm đá tự nhiên, Hồ Cốc còn được bao phủ bởi những cánh rừng tràm nguyên sinh nằm sát bờ biển. Gió biển không quá nồng và quang cảnh phảng phất chút sức sống của rừng xanh làm cho biển Hồ Cốc có nét hấp dẫn rất riêng. 

Biển Hồ Cốc khá đẹp, nước biển trong xanh, khu bãi tắm rộng, độ dốc thoai thoải và đặc biệt đẹp thơ mộng nhờ các tảng đá nằm ngay trong bãi tắm tạo nên những đợt sóng biển tung bọt trắng xoá. Hãy tham gia cùng Du lịch Hoàng Gia đến với những ngày nghỉ thật vui, thật thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Biển Hồ Cốc là một trong những vùng biển còn giữ được nét hoang sơ với làn nước trong xanh, khu bãi tắm rộng, độ dốc thoai thoải và đặc biệt đẹp thơ mộng nhờ các tảng đá nằm ngay trong bãi tắm tạo nên những đợt sóng biển tung bọt trắng xóa.


Đến với Hồ Cốc, bạn được thỏa sức check in "sống ảo" với vô vàn cảnh đẹp hấp dẫn, đặc biệt hơn bạn sẽ được gặp những chú cừu trắng siêu dễ thương, và còn gì bằng khi được cùng chụp ảnh với chúng. 
 
Biển Hồ Cốc là một quần thể kết hợp giữa những bãi biển thiên nhiên, những bờ đá và những hàng dương xanh biếc kết hợp với suối khoáng nóng Bình Châu, cùng Hoàng Gia thư giãn để tận hưởng bầu không khí ấm áp, làn sương khói la đà len lỏi giữa rừng cây xanh rải rác như giữa chốn thần tiên.


  

Đặt tour

Viết đánh giá

Đánh giá

 
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

Cty TNHH DL-TM-DV Quốc Tế Hoàng Gia
VP1: FDC Building, Lầu 3
33/2 Lý Văn Phức, F Tân Định, Quận 1, TP HCM
Tel: 028 3931 8896 - 028 3931 8897
MS HƯƠNG: 0948.551.009 / /MR THÁI: 0983775572
DKKD: 0309456165 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 03/11/2009 
Người đại diện: Ông Hoàng Ngọc Thái
info@dulichhoanggia.com.vn


PageView: 5899872 Online: 0

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK