Sim Lim Square

Sim Lim Square


Tọa lạc tại số 1 đường Rochor Canal, Sim Lim Square được xem là trung tâm buôn bán các mặt hàng công nghệ và IT phổ biến nhất tại Singapore. Với diện tích 3,6 hecta, trung tâm mua sắm này có hàng ngàn các cửa hiệu được bố trí trên 5 tầng trong một tòa nhà chính. Xung quanh tòa nhà bạn còn có thể bắt gặp một khu chợ trời bán đủ thứ hàng công nghệ linh tinh.

Từ khách sạn Marina Sands, nơi diễn ra triển lãm Samsung Forum 2011, chúng tôi bắt taxi đến Sim Lim mất không đến 10 phút và 5 đô Sin. Bác Taxi nói tiếng Anh và cả tiếng Hoa rất sỏi. Bề ngoài của Sim Lim Square không mấy ấn tượng nhưng bên trong thì có khác.

Chúng tôi đến Sim Lim vào lúc 10h và phải ngồi đợi gần 60 phút. Các cửa hiệu nơi đây hầu như bắt đầu hoạt động vào lúc 11h. Cho đến gần 12h trưa thì trung tâm này mới gọi là hoạt động một cách đầy đủ.

Nơi đây bạn có thể tìm thấy khá đầy đủ các mặt hàng về công nghệ và IT như Điện thoại, máy ảnh, máy tính bảng, Laptop, hàng Apple, Sony, đồ âm thanh, games hay các loại phụ kiện và máy móc điện tử chính hãng cũng như đồ Trung Quốc. Bạn có thể tự do trả giá, thanh toán bằng tiền hoặc thẻ tín dụng và yêu cầu các giấy tờ mua hàng để được hoàn thuế tại sân bay Singapore khi trở về.

Và đây là chiến lợi phẩm quả rong chơi này. 1 chiếc máy quay Sony NEX-VG10, giá là 2900 đô sin (đã bao gồm thuế và 2% phí thanh toán bằng thẻ tín dụng). Ra sân bay được hoàn lại 5.5%.

Du lịch Singapore để được tận mắt, tận tay "tậu" được những sản phẩm độc đáo nơi đây

Viết đánh giá

Đánh giá

 
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK