Tòa thị chính City Hall Singapore

Tòa thị chính City Hall Singapore

City Hall trong Singapore là một di tích quốc gia . công bố trên 14 tháng 2 năm 1992 Nằm ở phía trước của lịch sử Padang và cửa bên cạnh Tòa án tối cao của Singapore , đó là thiết kế và xây dựng bởi các kiến trúc sư của chính quyền thành phố, A. Gordans và FD Meadows 1926-1929. Một chuyến bay của cầu thang đưa du khách từ các hàng cột Corinthian đến tòa nhà chính. Tòa nhà được xây dựng để thay thế một số nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư GD Coleman . Nó lần đầu tiên được gọi là thành phố xây dựng cho tới năm 1951 khi Singapore đã được cấp thành phố tình trạng của vua George VI .

Tòa thị chính được xây dựng 1926-1929 và được biết đến như tòa nhà chính. Tòa nhà được xây dựng bởi GD Coleman trong những năm 1830. Trong chiến tranh thế giới II , khi Nhật Bản chiếm đóng Singapore , họ quản lý các công dân từ các vấn đề xây dựng thành phố nhưng chính trị các vấn đề đã được đã được tiến hành trong tòa nhà. Năm 1943, lãnh đạo của quân đội Ấn Độ quốc gia , Subhas Chandra Bose , tăng sự hỗ trợ của Nhật Bản để cho Ấn Độ được độc lập từ sự cai trị của Anh tại tòa nhà thành phố. Anh tù binh chiến tranh được làm tròn lên ở phía trước của tòa nhà cho một cuộc hành quân đến các trại tù binh tại nhà tù Changi và Selarang . Trên 12 Tháng chín năm 1945, Nhật Bản chung Itagaki đầu hàng Chúa Mountbatten vào năm 1945 để kết thúc chiến tranh thế giới II tại Singapore. Năm 1951, nó được đổi tên thành tên hiện tại của nó như nó đã được đánh dấu Singapore là một thành phố, sau khi được cấp tình trạng thành phố.

Trong tự trị, sau đó Thủ tướng Lý Quang Diệu tuyên bố tự quản trong Singapore vào năm 1959, việc chơi mới quốc ca và lần đầu tiên người dân Singapore đã nhìn thấy lá ​​cờ quốc gia cũng như nền độc lập của Singapore từ Liên bang Malaysia trong 1965. Năm 1959, Lee và bộ trưởng nội các của ông đã được tám tuyên thệ nhậm chức chính trị trong phòng của City Hall trước khi là người đầu tiên Yang di-Pertuan Negara , Yusof bin Ishak , có tuyên thệ được chụp tại City Hall là tốt. Lý Quang Diệu đọc các Malaysia Tuyên Ngôn tại Hội trường Thành phố trong năm 1963, và tuyên bố rằng Singapore không còn dưới sự cai trị của Anh. Những người tổ chức lần đầu tiên ngày Malaysia tại Padang là bên ngoài Tòa thị chính. Là người đầu tiên quốc gia Day Parade được tổ chức ở đó vào năm 1966 và những năm tiếp theo. Các bước của City Hall là sử dụng như là một khu vực chỗ ngồi VIP tại Quốc khánh cuộc diễu hành được tổ chức ở đó.

Singapore có một hệ thống thống nhất của chính phủ. Nó đã không có một thị trưởng hoặc một hội đồng thành phố từ cuối Anh cai trị. Cầm quyền Đảng Nhân dân Hành động bãi bỏ Hội đồng thành phố và Hội đồng nông thôn vào năm 1959, và vai trò của thị trưởng đã biến mất. Ở vị trí là Hội đồng Phát triển cộng đồng năm (cụ thể là Trung tâm Singapore, Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam và Tây Nam), được thành lập vào năm 1997. CDCs không được bầu cơ quan, chứ không phải mỗi người bao gồm từ 12 đến 80 thành viên do Chủ tịch Hiệp hội nhân dân, bổ nhiệm Phó Chủ tịch. Mỗi năm CDCs do một thị trưởng.

Vào năm 1987, tòa nhà đã trải qua một nâng cấp lớn cho phép tòa nhà này sang nhà văn phòng chính phủ. Năm 1988, mười hai phòng xử án của Tòa thị chính đã được chuyển đến Tòa án tối cao. Công việc phục hồi này kiếm được nó một giải thưởng nỗ lực tốt trong năm 1994 của Cơ quan Tái phát triển đô thị . City Hall là sau nơi mà Thủ tướng Goh Chok Tong đã có buổi lễ nhậm chức và tuyên thệ của nội các . Tòa nhà được sử dụng cho nhiều sự kiện chính phủ trong những năm qua, nó đã được sử dụng như là một địa điểm tổ chức Biennale Singapore , và còn cho các cuộc họp của IMF và Ngân hàng Thế giới khi nó được tổ chức tại Singapore như một trung tâm đăng ký.

City Hall, cùng với các lân cận Old Tòa án Tối cao xây dựng , sẽ được chuyển đổi thành các Gallery nghệ thuật quốc gia Singapore vào năm 2015.

Du lịch Malaysia-Singapore để thưởng thức những nét đẹp nơi đây

Viết đánh giá

Đánh giá

 
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK