Tour Làng Nghề Huế (1Ngày)

Tour Làng Nghề Huế (1Ngày)

Thời Gian: 1 Ngày
Khởi Hành: Ghép Đoàn hàng ngày
Phương Tiện: Xe đạp
Gía Tour Trọn Gói: 550,000 VND/Khách
Du Lịch Huế - Ở giữa kinh đô du lịch, cồn Hến là một nốt trầm xao xuyến trong trường khúc Huế nhiều cảm xúc. Chợ đầu mối Bãi Dâu –là chợ đầu mối lớn nhất Huế - nơi tập trung nhiều mặt hàng từ trái cây, rau quả, hoa... Phố cổ Bao Vinh một thời sầm uất, phố thị giao thương quan trọng của kinh đô Huế.


★ Chương trình chi tiết  
* Sáng: 08h00: HDV đón quý khách tại  điểm hẹn đưa quý khách xuống bến thuyền Tòa Khâm. Du thuyền về hạ nguồn sông Hương, quý khách có thể lắng nghe HDV giới thiệu và chiêm ngưỡng những địa danh và thắng cảnh của xứ Huế mộng mơ khi đi ngang qua từng địa điểm như Cồn Hến – nổi tiếng với đặc sản cơm, bún hến của riêng Huế. Ở giữa kinh đô du lịch, cồn Hến là một nốt trầm xao xuyến trong trường khúc Huế nhiều cảm xúc. Chợ đầu mối Bãi Dâu –là chợ đầu mối lớn nhất Huế - nơi tập trung nhiều mặt hàng từ trái cây, rau quả, hoa... Tiếp đến, quý khách sẽ ngang qua khu phố cổ Bao Vinh - một con phố nhỏ hẹp, chỉ dài hơn 300 mét. Phố cổ Bao Vinh một thời sầm uất, phố thị giao thương quan trọng của kinh đô Huế.
* Tiếp tục dọc theo hạ nguồn sông Hương, quý khách sẽ được giới thiệu về làng Sình - một ngôi làng nằm ven sông Hương, được hình thành vào khoảng thế kỷ 15 nổi tiếng với lễ hội đấu vật Làng Sình được tổ chức vào ngày 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm.
* Quý khách đến bến thuyền Lại Ân, bách bộ tham quan nhà nghệ làm tranh dân gian Kỳ Hữu Phước, tại đây quý khách được nghệ nhân tiếp nước, chuyện trò, giới thiệu và hướng dẫn quý khách làm tranh dân gian.
* Quý khách nhận xe đạp, tiếp tục hành trình tham quan làng Sình với nhiều hoạt động sinh hoạt của người dân địa phương. Trên con đường làng thơ mộng, quý khách dừng chân tham quan nhà của họa sĩ, nghệ sĩ Thân Văn Huy để được tìm hiểu nét văn hóa đặc trưng của một ngôi nhà truyền thống người dân xứ Huế với kiến trúc tiêu biểu về phong thủy. Trên những con đường làng này, quý khách sẽ được khám phá và hiểu rõ hơn về những nét văn hóa của các kiến trúc nhà cổ xưa của người dân kinh đô cùng với những cánh đồng lúa xanh mang nét đồng quê thật yên bình. Tiếp tục tham quan nhà trưng bày, Quý khách tham quan nhà trưng bày hoa giấy của làng Thanh Tiên, tại đây quý khách có thể tìm hiểu các mẫu hoa giấy truyền thống và học cách làm hoa sen dưới sự hướng dẫn của nghệ nhân làm hoa giấy trong làng. Tại đây, quý khách có dịp đến thăm di tích nhà lưu niệm của Nguyễn Chí Diểu – Ủy viên chính thức Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khoá I.
* Trưa: Ăn trưa trên thuyền “ King Dragon”, tự do nghỉ ngơi trên thuyền.
* Chiều: Sau buổi ăn trưa giữa dòng sông Hương, tiếp tục nhận xe đạp khám phá cảnh đẹp nên thơ tại làng hoa giấy Thanh Tiên. Đến làng Tiên Nộn, quý khách tham quan khu trồng hoa tập trung. Tại đây, quý khách có dịp hòa mình vào hoạt động trồng hoa, rau xanh với các người dân địa phương.
* Sau khi được thử nghiệm và hòa mình vào công việc hàng ngày với người dân nơi đây, quý khách đạp xe về thành phố. Trên con đường làng, quý khách có dịp ngắm cảnh làng quê, ruộng lúa và những ngôi đền chùa cổ kính của người dân nơi đây. Đến trung tâm thành phố, kết thúc chương trình tại điểm hẹn. Chia tay và tạm biệt đoàn Thuyền rồng sẽ đưa quý khách trở về. Trên đường về quý khách ngắm cảnh hoàng hôn trên sông Hương. Trả khách tại Bến Tòa Khâm. Kết thúc chương trình. Xin chào và hẹn gặp lại. 

★ Chương trình này có thể thay đổi tùy theo thời tiết và tình hình thực tế tại các điểm tham quan!
☎ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Tổng Đài 08 3911 0030

★ GIÁ BAO GỒM:
- Thuyền Rồng 
- Xe đạp
- Ăn trưa 
- Hướng dẫn viên 

★ KHÔNG BAO GỒM:
- Thuế VAT, 
- Típ cho hướng dẫn, lái xe, nhân viên phục vụ,…
- Điện thoại, Chi phí cá nhân khác
- Vé tham quan trong chương trình. 
- Nước uống
Đặt chương trình tour
 
Tên và tên:
 
Số điện thoại:
 
Đặt tour:
Yêu cầu tour:
 
 
Viết đánh giá

Đánh giá

 
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK