Vườn hoa Thạch Thảo Vũng Tàu

Vườn hoa Thạch Thảo Vũng Tàu

Vườn hoa Thạch Thảo Địa điểm lý tưởng cho những ai đam mê “sống ảo”

► Bà Rịa - Vũng Tàu luôn nổi tiếng với những bãi tắm đẹp và phong cảnh tuyệt vời, thì giờ đây lại sở hữu thêm những cánh đồng hoa đẹp như tranh vẽ đó là Vườn hoa thạch thảo.


► Bạn đam mê chụp ảnh! Bạn thích những vườn hoa rộn rang sắc xuân!
► Nếu như trước đây bạn phải cất công lên tận Đà Lạt thì mới có thể được ngắm nhìn và chụp hình với những vườn hoa, thì hiện nay chỉ cần ra khỏi Sài Gòn hơn 100km để đến TP Bà Rịa  đến với Vườn hoa Thạch Thảo. Từ cổng chào thành phố Bà Rịa, bạn rẽ trái theo đường 27 tháng 4 đi đến cuối đường là gặp bùng binh nhà máy nước Sông Dinh. Sau đó, rẽ phải khoảng 400 mét là tới vườn hoa thạch thảo tím.
► Đây là vườn hoa tư nhân ở phường Phước Hưng. Với kinh nghiệm trồng hoa trên 10 năm, chủ vườn hoa đã có thể trồng được loại hoa này ngay tại thành phố biển xinh đẹp. Vào những ngày thời tiết se lạnh như thế này, vườn hoa tím rực màu của những bông hoa thạch thảo, một loài hoa tượng trưng cho sự thịnh vượng, một lời chúc may mắn đến với cuộc sống mỗi người. Màu tím của nó cũng tượng trưng cho tình yêu chung thủy và niềm hi vọng. Chính vì thế rất thu hút những đôi trai gái yêu nhau mà đặc biệt là những cặp đôi sắp cưới. 
Chỉ cần mất khoảng 25-30.000d thì bạn đã có thể lưu giữ cho mình những bức ảnh kỷ niệm với những bông hoa thạch thảo. Hoa được trồng thành từng luống nên rất dễ dàng đi vào tham quan và chụp ảnh. Ngoài hoa thạch thảo, chủ vườn hoa còn trồng thêm hoa tam giác mạch. Được biết, để có thể có được những bông hoa nở rộ xinh đẹp như thế này thì chủ vườn hoa mất khoảng 4 tháng để chăm sóc. 
► Thời điểm thích hợp nhất trong ngày để chụp ảnh khoảng 8-15h, thời điểm mà những bông hoa nở to và đẹp nhất. Hoa chỉ nở đẹp nhất trong vòng 1 tháng. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng hội bạn thân hay người mình yêu thương làm một chuyến vi vu đến Vũng Tàu và đắm mình vào sắc tím của thạch thảo để cảm nhận hết vẻ đẹp của nó kẻo trôi mùa!

Viết đánh giá

Đánh giá

 
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK