Công viên Thần Núi & Cầu Treo Madagui

Công viên Thần Núi & Cầu Treo Madagui


★ Công viên Thần Núi
Khu Du Lịch Rừng Madagui có nhiều địa danh gắn liền với truyền thuyết, huyền thoại về Giàng (Yang) của người Mạ như Hang Thần Núi, sông Đạ Huoai… Với mục đích bảo tồn và tôn tạo nền văn hóa tín ngưỡng độc đáo này, KDL đã xây dựng tại vị trí trang trọng nhất trong khuôn viên thành phố rừng tái hiện lại hình ảnh vị thần quyền năng nhất của người Mạ - Công viên Thần Núi.
- Công viên Thần Núi được thiết kế và xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu về cảnh quan có các nghiên cứu kỹ về văn hóa Châu Mạ. Diện tích toàn khu công viên rộng khoảng 10 ha, trong đó nổi bật nhất là tượng thần Núi Yang Ndu có chiều cao khoảng 15 m, đây là vị thần quyền năng nhất của người Châu Mạ.

★ Cầu Treo Madagui
- Được đầu tư hơn 1 tỷ đồng xây dựng vào năm 2003, Cầu Treo được thiết kế theo dạng cầu dây văng bắc qua dòng sông Đạ Huoai với chiều dài 120 m rộng 2,6 m. Dừng chân trên Cầu Treo Madagui, du khách sẽ thấy được hình ảnh điệp trùng núi rừng, mây trời bao la. Đặc biệt cầu nằm cheo leo trên các thân cây to lớn, mang hình ảnh hoang sơ, đưa du khách đến với núi rừng kỳ vĩ và thưởng ngoạn khung cảnh từ trên cao.

★ Nhà Tarzan 
- Nằm ở gần Cầu Treo, căn nhà có cấu trúc độc đáo được thiết kế cheo leo trên các thân cây to lớn có tên gọi là nhà Tarzan, là hình ảnh minh họa từ câu chuyện huyền thoại về người rừng và cuộc sống tự nhiên, hoang dã. 

★ Khu vực cắm trại
- KDL Rừng Madagui dành một khoảng không gian rộng rãi và thoáng mát với diện tích hơn 5 ha để làm các bãi cắm trại gồm bãi cắm trại Tình Yêu, bãi cắm trại hồ Thạch Lâm và bãi cắm trại K’nia. Thảm cỏ xanh rợp bóng mát trải dọc theo hai bên bờ suối, cùng một thời điểm có thể phục vụ hàng ngàn khách sinh hoạt cắm trại, dã ngoại. Với hệ thống lều trại được trang bị đầy đủ hệ thống ánh sáng, quạt gió,... đảm bảo cho hoạt động cắm trại hoàn toàn thoải mái và tiện nghi mà vẫn giữ được nét sinh thái tự nhiên sẵn có, bên cạnh đó còn có các chương trình văn hóa nghệ thuật như: biểu diễn cồng chiêng, biểu diễn xiếc thú (khỉ, chó, cá sấu...) hoàn toàn miễn phí luôn thu hút du khách cắm trại tại KDL Rừng Madagui. 

Viết đánh giá

Đánh giá

 
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK