MADAGUI - Thơ mộng ngày đầu thu

MADAGUI - Thơ mộng ngày đầu thu

Nhắc đến Du Lịch Madagui chắc chắn quý khách sẽ nghĩ nó là một khu rừng nhiệt đới với thảm thực vật đa dạng như: sông suối, hang động, núi non hùng vĩ, kì bí nhưng không hãy đến với MADAGUI vào những ngày đầu thu vào tầm khoảng tháng 8-9 bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình.

☆ Đến với MADAGUI vào thời điểm này như quý khách lạc vào một sứ xở thần tiên nào đó. Đây là thời điểm chuyển mình của khí hậu, của cảnh sắc thiên nhiên. MADAGUI mùa này sẽ nhuộm một màu vàng thơ mộng của lá rừng, màu xanh trong của các con suối, và hàng màu sắc của hàng ngàn loài hoa nơi này. 
☆ Chính những điều ấy đã làm cho MADAGUI có một sức hấp dẫn riêng khó cưỡng. Quý khách sẽ xua tan được  những căn thẳng mệt mỏi những lo toan của bộn bề công việc và nhịp sông nơi đô thị khi đến đây.
☆ Đối với những người thích cảm giác thư giản khoan khoái, hòa mình vào thiên nhiên, cắm trại,…..hoặc chơi những trò chơi mạo hiểm như leo núi, vượt thác,…hay hóa thân thành các chiến sĩ trong trò chơi bắn súng sơn,……..thì MADAGUI là lựa chọn thích hợp nhất dành cho quý du khách. Chúc quý du khách có một kì nghỉ thật tuyệt vời và đầy thú vị với cảnh sắc nơi đây.

Viết đánh giá

Đánh giá

 
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK