Madagui - Cuộc đua kì thú

Madagui - Cuộc đua kì thú

Quý khách muốn tránh nóng trong những ngày hè oi ả? thay vì đi biển thì tại sao không đến với Du Lịch Madagui để hòa mình vào thiên nhiên nơi có những tán cây cổ thụ xanh mướt, hệ thông sông suối nhà nghỉ thoải mái và đặc biệt thú vị nhất chính là các trò chơi các thử thách mà nơi đây dành cho quý khách. Quý khách đã từng xem chương trình Cuộc đua kì thú? Hãy đến với Madagui quý khách sẽ được trải nghiệm những trò chơi độc đáo mới lạ và hấp dẫn như đó là một cuộc đua kì thú của chính quý khách và chỉ quý khách mới có thể chinh phục được nó.


☆ Bắn súng sơn
Nếu như quý khách thích các phim hành động mạo hiểm thì bắn súng sơn là một lực chọn phù hợp cho quý khách. Nổi lên từ năm 2008 bắn súng sơn ở Madagui đã trở thành một địa điểm không thể bỏ lỡ của các quý khách trẻ miền Nam! Với hệ thống rừng rậm, dây leo chằng chịt rất phù hợp cho các quý khách chiến sĩ của chúng ta ẩn nấp và hóa thân thành các tay súng cừ khôi của khu Du Lịch Madagui

☆ Đu dây tử thần
Trò chơi này dành cho các quý khách thích phiêu lưu, cảm giác mạnh còn gọi với cái tên “lành mạnh’’ là Bay theo cáp treo nghiêng. Được thiết kể bởi đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc và Viện cơ học Việt Nam đảm bảo ăn toàn tuyệt đối cho quý khách khi băng mình từ độ cao 40m so với mặt đất băng qua các cánh rừng già, hồ cá sấu đầy thử thách và điểm dừng chân là bờ sông Đạ Hoai thanh bình.

☆ Leo núi
Nếu như các quý khách trẻ đã có dịp được chinh phục trò chơi leo núi ở nhà thi đấu Phan Đình Phùng rồi thì khi đến với Madagui quý khách sẽ cảm thấy choáng ngộp với hệ thống trog chơi leo núi nơi đây! Với 4 đường leo mỗi đường dài và cao từ 20m trở lên thì với một người leo núi chuyên nghiệp cũng phải mất cả nữa giờ đồng hồ để chinh phục nơi này.

☆ Bóng lăn zorping
Từng xuất hiện và khuấy đảo ở New Zealand bóng lăn zorping là một trò chơi cảm giác mạnh mà Madagui dành tặng cho quý khách. Quý kháchsẽ được đưa vào lòng của một quả bóng bằng cao su và sẽ được thả tự do từ sườn của một ngọn đồi. Dù chỉ lăn với đoạn đường ngắn nhưng quý khách sẽ trải nghiệm được rất nhiều cảm xúc khác nhau khi đến với trò chơi này.

☆ Vượt thác (rafting).
Là một người trẻ đam mê thử thách mạo hiểm thì đừng bỏ lỡ trò chơi này. Quý khách sẽ đưa cả đội của mình vượt qua những khúc sông đầy gềnh đá và khúc khủy để về đích với đoạn đường dài hơn 2km. Nếu đi theo nhóm đông và có nhiều thuyền trên sông thì chắc chắn là sẽ có một cuộc thủy chiến kinh động Madagui xảy ra.
Ngoài các trò chơi ấy ra thì Khu Du Lịch Madagui còn rất nhiều trò chơi dân gian và hiện đại khác để phù hợp với khách du lịch khi đến với nơi đây. Đặc biệt khi vui chơi thoải mái, sảng khoái tại nơi đây thì cũng đừng bỏ quên lại bất kì thứ gì các quý khách nhé! Hãy giữ cho Madagui một môi trường xanh thân thiên với mọi người.

Viết đánh giá

Đánh giá

 
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK