Khám phá Madagui với hệ thống suối, hồ, bãi tắm tiên cảnh.

Khám phá Madagui với hệ thống suối, hồ, bãi tắm tiên cảnh.

Du Lịch Madagui Khám phá Madagui với hệ thống suối, hồ, bãi tắm tiên cảnh. Cùng Hoàng Gia đến với Suối Tiên Madagui, Hồ Suối Voi, Hồ Thạch Lâm, Hồ cảnh quan...


★ Suối Tiên
- Một phần của sông Đạ Huoai chảy ngang qua KDL có tên gọi là Suối Tiên với chiều dài khoảng 3 km là khu vực có cảnh quan thiên nhiên độc đáo, nơi du khách có thể khám phá đặc điểm sinh sống của hai loài cá nổi tiếng là cá Lăng và cá Leo.

★ Hồ Suối Voi 
- Nằm sâu trong rừng với nhiều ghềnh đá đẹp tự nhiên và hoang sơ, Suối Voi với dòng chảy lộ thiên và ngầm dài khoảng 1 km, từng là bãi đào vàng của dân địa phương, hiện nay vẫn còn vết tích. Hồ có diện tích mặt nước 24,1 ha, nơi tổ chức các trò chơi trên mặt nước (du thuyền, thuyền Kayak, Jetsky, banh nước ...), bên cạnh còn có nhà hàng Hươu Sao với phong cảnh hữu tình.
- Bãi tắm Tình Yêu gần bờ suối, rộng khoảng 1.000 m2 gồm những bãi đá lớn giữa khung cảnh thiên nhiên của núi rừng, rất thơ mộng và lãng mạn.

★ Hồ Thạch Lâm
- Với diện tích hơn 15 ha có khung cảnh trữ tình, thơ mộng, Hồ Thạch Lâm nằm bên cạnh nhà nghỉ K’nia với lòng hồ rộng và sâu hơn 10 m và nhiều chủng loại cá là nơi lý tưởng cho khách giải trí câu cá. 
Hồ cảnh quan 
- Nằm ở hai bên lối lên tượng thần tại công viên Thần Núi, hồ phun nước với độ cao 20 m, có diện tích khoảng 2.000 m được lát đá, lắp đèn và hệ thống cây kiểng trang trí. Công trình hồ cảnh quan hài hòa với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái cho du khách đến tham quan.Viết đánh giá

Đánh giá

 
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

PageView: Online:

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay

1
CHAT FACEBOOK